ปีกกลางไก่
เห็ดหอมแช่น้ำ
น้ำเปล่า
“รสดีเมนู” พะโล้
ผักชีสำหรับโรยหน้า
1. ต้มน้ำให้ร้อน ใส่ “รสดีเมนู” พะโล้ คนให้ละลาย
2. พอเดือดใส่ปีกไก่และเห็ดหอม
3. ต้มจนปีกไก่สุกนุ่ม ตักใส่ชาม โรยผักชี
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
#อายิโนะโมะโต๊ะพลัสใช้ครึ่งเดียวเข้มข้นกว่าสะใจกว่า #อายิโนะโมะโต๊ะพลัส #ก๋วยเตี๋ยวน้ำตก
ข้าวหน้าไข่เยิ้มเทมปุระ
#RosDeemenu
แกงเลียงผักรวม
#rosdeerecipe
ข้าวหน้าหมูผงพะโล้
ไข่ตุ๋นไก่ผัดพะโล้เห็ดหอม
ปีกไก่ทอดใบเตย กับซอสต้มยำ
#Rosdeerecipes
ข้าวไม่มันไก่
#iEatwell #LowCholesterol #iEatwell #อายิโนะโมะโต๊ะ
ไก่ย่างนิวออลีน
#iEatwell #Lowsodium #iEatwell #รสดี รสไก่
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว
ก๋วยเตี๋ยวหมูตำลึง
#รสดีรสหมู #รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว