Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ไก่อบสมุนไพร
Banner of ไก่อบสมุนไพร

ไก่อบสมุนไพร

5.00 / 5
20
นาที
 เริ่มต้น
1
ที่
ส่วนประกอบ

สะโพกไก่

150 กรัม

รากผักชี

3.33 กรัม

กระเทียม

3.33 กรัม

พริกไทย

1.67 กรัม

ตะไคร้

3.33 กรัม

ข่า

3.33 กรัม

รสดี รสไก่

1.33 กรัม

ซอสหอยนางรม

4.17 กรัม

ซอสถั่วเหลือง

4.17 กรัม

น้ำตาลปี๊บ

4.67 กรัม

ซอสปรุงรส

4.17 กรัม

น้ำสะอาด

16.67 มิลลิลิตร
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
364
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
12
ไขมัน
(กรัม)
24
โปรตีน
(กรัม)
25
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
819
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน รวมทั้ง รสดี รสไก่ เคล้าจนน้ำปรุงเข้าเนื้อไก่ เข้าตู้เย็น 1 คืน (ถ้าไม่มีเวลาหมัก 2-3 ชั่วโมง)

 2.  เรียงไก่ใส่ในตะแกรงที่รองด้วยถาด อบไฟบน 200 องศาเซลเซียส ไฟล่าง 180 องศาเซลเซียส เวลาประมาณ 1 ช.ม. หรือจนสุกเหลือง