เห็ดเข็มทอง
"ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ
เนยจืด
ต้นหอมซอย
งาขาว
1. ใส่เนยลงกระทะ เมื่อร้อนจึงใส่เห็ดเข็มทองลงทอด ค่อย ๆ ทอดจะเห็ดสีเหลืองทองทั้ง2ด้าน
2. เปิดไฟแรง ราด "ทาคูมิ-อายิ" ซอสเทริยากิ แล้วตักขึ้น
3. จัดเสิร์ฟโดยโรยด้วย ต้นหอมซอย และงาขาว
ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ
ส้มตำไทย
#iEatwell #LowCholesterol #Healthymenu #iEatwell
ก้านคะน้าหมูกรอบ
#TakumiAjiEveryday #หลากหลายเมนูก็เอาอยู่ #อร่อยทุกมื้อแค่มีทาคูมิอายิ #ทาคูมิอายิ #TakumiAji
ปลาซาบะย่างซีอิ๊ว
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #Lowsodium #ทาคูมิอายิ
ถั่วผัดพริกแกง
#iEatwell #iEatwell #Healthymenu #รสดี รสหมู
ตับหมูผัดพริกหวาน 3 สี
#ทาคูมิอายิซอสผัด
ต้มจับฉ่าย
#รสดีซุปก้อน รสหมู #Lowsodium
เต้าหู้นึ่งทรงเครื่อง ราดหมูสับผัดซอส
#ทาคูมิอายิ
บิบิมบับหมู
#ทาคูมิอายิเทอริยากิ #ทาคูมิอายิโชยุ
เปลือกผักทอดกรอบ
#รสดีเมนู แป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ #เมนู Too Good To Waste #เมนูกินได้ทั้งเปลือก
บะหมี่เกี๊ยวกุ้งเด้ง
#รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยว #รสดี รสหมู #รสดีเมนูหมูแดง