Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of แกงปลาดุกใบรา
Banner of แกงปลาดุกใบรา

แกงปลาดุกใบรา

5.00 / 5
35
นาที
 เริ่มต้น
3
ที่
ส่วนประกอบ

น้ำมันพืช 

1 ช้อนโต๊ะ

ปลาดุกหั่นเป็นชิ้น

500 กรัม

รสดีเมนู คั่วกลิ้ง

1 ซอง (30 กรัม)

น้ำสะอาด 

3 ถ้วยตวง

ข่าอ่อนหั่นแว่นบาง

2 ช้อนโต๊ะ

ใบยี่หร่า  

1 ถ้วยตวง

พริกชี้ฟ้าแดง หั่นแฉลบ   

1-2 เม็ด
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
161.70
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
N/A
ไขมัน
(กรัม)
5.00
โปรตีน

(กรัม)
29.17
น้ำตาล
(กรัม)
N/A
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1070.80
ต่อ 1 ที่
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะใส่น้ำมันลงไป พอร้อนใส่ปลาดุกลงทอดพอสุก

 2.   ละลายรสดีเมนู คั่วกลิ้ง กับน้ำสะอาด จนเข้ากัน เทใส่กระทะที่ทอดปลาไว้

 3.   พอน้ำแกงเดือด ใส่ข่า ใบยี่หร่า และพริกชี้ฟ้าแดง คนให้ส่วนผสมเข้ากันดี ปิดไฟ ตักใส่จาน