Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เบอร์เกอร์หมูควินัว
Banner of เบอร์เกอร์หมูควินัว

เบอร์เกอร์หมูควินัว

5.00 / 5
45
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

ควินัวหุงสุก

60 กรัม

หมูสันนอกบดละเอียด

350 กรัม

รสดี รสหมู

1 ช้อนชา

หอมใหญ่สับละเอียด

2 ช้อนโต๊ะ

ออริกาโน่  

¼ ช้อนชา

ซอสมะเขือเทศ

1 ช้อนชา

เกล็ดขนมปัง

2 ช้อนโต๊ะ

ไข่ไก่ 

1 ฟอง

เนยจืด

1 ช้อนโต๊ะ

ขนมปังเบอร์เกอร์ 

2 ชิ้น

เนยจืด

½ ช้อนโต๊ะ

มัสตาร์ด

½ ช้อนโต๊ะ

ผักตามชอบ  เช่น มะเขือเทศสไลซ์ หอมแขกหั่นแว่น ผักกาดแก้ว กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค

ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
532.13
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
27
ไขมัน
(กรัม)
30.62
โปรตีน

(กรัม)
37.13
น้ำตาล
(กรัม)
N.A.
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
891.20
ต่อ 1 ที่
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมควินัวกับเนื้อหมูบดละเอียด ใส่ รสดี รสหมู หอมใหญ่ ออริกาโน่ ซอสมะเขือเทศ เกล็ดขนมปัง และไข่ไก่ คลุกให้เข้ากัน จากนั้นนำมาปั้นเป็นก้อน กดให้แบน พักไว้

 2.   ตั้งกระทะ ทาเนยบาง ๆ นำหมูก้อนในข้อ 1 ไปย่างบนกระทะ จนสุกตักขึ้นพักไว้  จากนั้นนำขนมปังทาเนยบาง ๆ ไปปิ้งบนกระทะ

 3.   จัดวางขนมปัง ทามัสตาร์ด วางผักต่าง ๆ สลับชั้นกับหมูก้อนควินัวก่อนประกบด้วยขนมปังอีกแผ่น พร้อมเสิร์ฟ