Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปเห็ดทรัฟเฟิล
Banner of ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

ซุปเห็ดทรัฟเฟิล

5.00 / 5
30
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หอมใหญ่หั่นเต๋า

50 กรัม

เนยจืด

1 ช้อนชา

เห็ดแชมปิญองสไลซ์

100 กรัม

น้ำสะอาด

100 มิลลิลิตร

นมจืด

120 มิลลิลิตร

รสดี รสหมู

1 ช้อนชา

พริกไทยป่น

¼ ช้อนชา

น้ำมันทรัฟเฟิล

1 ช้อนชา

พาสลีย์สับ

½ ช้อนชา

ไข่ไก่ลวก

2 ฟอง

ขนมปังโฮลวีตปิ้ง

2 แผ่น
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
236.95
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
18.65
ไขมัน
(กรัม)
11.55
โปรตีน

(กรัม)
14.60
น้ำตาล
(กรัม)
5.75
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
495.35
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.   ผัดหอมใหญ่กับเนยจนสุก ใส่เห็ดลงไปผัดจนสุก แบ่งเห็ดที่ผัดแล้วเก็บไว้สำหรับตกแต่ง 1 ช้อนโต๊ะ

 2.   จากนั้นนำไปปั่นกับน้ำสะอาดจนละเอียดดี

 3.   เทส่วนผสมที่ปั่นลงในหม้อ ยกขึ้นตั้งไฟอ่อน ใส่นมจืด ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู และพริกไทย คนให้เข้ากัน

 4.  ตักใส่ชาม ใส่น้ำมันทรัฟเฟิล คนให้เข้ากัน ตกแต่งด้วยเห็ดที่ผัดไว้และพาสลีย์สับ เสิร์ฟพร้อมไข่ลวกและขนมปังปิ้ง