ข้าวสวย 1 ถ้วย
กิมจิ
เบคอนหั่นชิ้นพอคำ
ไส้กรอกหั่นเฉียง
โคชูจัง
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันงา
งาขาวคั่ว
ต้นหอมซอย
สาหร่ายโนริตัดเป็นเส้น
1. ใส่เบคอนลงผัดในกระทะ เจียวให้มีน้ำมันออกมา ใส่กิมจิลงผัดให้มีกลิ่นหอม
2. ใส่ไส้กรอก และข้าวสวยลงไปผัด
3. ปรุงรสด้วยโคชูจัง อายิโนะโมะโต๊ะ น้ำมันงา
4. ตักใส่จาน โรยสาหร่ายโนริ งาขาวคั่ว และต้นหอมซอย