คอหมู
ใบสะระแหน่
ผักชีฝรั่งซอย
ต้นหอมซอย
พริกแห้งทอด
หอมแดงซอย
น้ำเปล่า
รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก 1 ซอง
1. นำคอหมูไปย่างทั้งชิ้นจนสุก จากนั้นหั่นชิ้นพอดีคำ พักไว้
2. ใส่น้ำลงไปในกระทะเดิมที่ใช้ย่างหมู เพื่อดึงรสชาติจากกระทะ จากนั้นใส่หมูหั่นชิ้นลงไป
3. ใส่รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก คลุกให้เข้ากัน
4. ตามด้วย ใบสะระแหน่ ผักชีฝรั่ง ต้นหอมซอย โรยด้วยพริกแห้งทอด พร้อมเสริฟ