Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ปลาแซลมอนผัดธัญพืช
Banner of ปลาแซลมอนผัดธัญพืช

ปลาแซลมอนผัดธัญพืช

5.00 / 5
30
Mins
 Intermediate
1
Servings
Ingredient

ปลาแซลมอนหั่นชิ้นสเต็กขนาด

220 กรัม

ลูกเดือยต้มสุก

40 กรัม

เมล็ดถั่วลันเตา

2 ช้อนโต๊ะ

เมล็ดข้าวโพดหวาน

2 ช้อนโต๊ะ

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

½ ช้อนชา

กระเทียมสับ

1 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ

ผักสลัดตามชอบ เช่น กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค มะเขือเทศ

Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ตั้งกระทะนอนสติ๊กนำปลาแซลมอนลงย่าง จนสุกทั้งสองด้าน จากนั้นตักใส่จานพักไว้

 2.  ผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่ลูกเดือย ถั่วลันเตา ข้าวโพด และ รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม ผัดจนเข้ากันดี ตักใส่จาน วางเคียงด้วยปลาแซลมอนย่าง และผักสลัด



ดูวีดีโอได้ที่นี่ https://youtube.com/shorts/jcF8yNaMXcA?feature=share