กุ้งแชบ๊วย
เนื้อหมูบดติดมัน
น้ำมันงา
แผ่นเกี๊ยวสำเร็จรูป 10 แผ่น
รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม (1 ช้อนชา)
ต้นหอมซอย
กระเทียมเจียว
ผักกวางตุ้ง
1. สับเนื้อหมูบดและเนื้อกุ้งให้เป็นเนื้อเดียวกัน ปรุงรสด้วย รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันงา และนำมาห่อด้วยแผ่นเกี๊ยว
2. ตั้งน้ำเดือด ลวกผักกวางตุ้ง
3. นำเกี๊ยวลงไปต้มให้จนสุก จัดใส่จาน โรยด้วยต้นหอมซอย และกระเทียมเจียว