Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of เนื้อปูผัดพริกเหลือง
Banner of เนื้อปูผัดพริกเหลือง

เนื้อปูผัดพริกเหลือง

5.00 / 5
Mins
 Intermediate
2
Servings
Ingredient

เนื้อปูก้อน

150 กรัม

พริกชี้ฟ้าเหลือง

20 กรัม

พริกแดงจินดา

3 กรัม

กระเทียมไทย

15 กรัม

น้ำมันพืช

15 กรัม

โหระพา

10 กรัม

น้ำเปล่า

20 กรัม

ถั่วฝักยาว

30 กรัม

เครื่องปรุงรส

อายิโนะโมะโต๊ะ

2 กรัม

ซอสหอยนางรม

5 กรัม

น้ำตาลทราย

2 กรัม

น้ำปลา

2 กรัม

พริกไทยขาวป่น

1 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
161
โปรตีน
(กรัม)
16
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
5
ไขมัน

(กรัม)
8
โซเดียม
(กรัม)
440
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำพริกชี้ฟ้าเหลือง พริกแดงจินดา กระเทียมไทย ตำรวมกัน แล้วพักไว้

 2.  ตั้งกะทะ ใส่น้ำมัน ใส่พริกที่เตรียมไว้ ผัดให้เข้ากัน ใส่ถั่วฝักยาว ค่อยใส่เครื่องปรุง และน้ำเปล่า

 3.  ใส่เนื้อปู ผัดจนเข้ากัน ใส่ใบโหระพา โรยด้วย พริกไทย ตักเสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All