Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่
Banner of ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่

ไก่ม้วนเบคอนชีสสไปซี่

5.00 / 5
20
Mins
 Beginner
2
Servings
Ingredient

อกไก่

250 กรัม

เบคอน

80 กรัม

เชดด้าชีส

6 แผ่น

“รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน 

1 ซอง

ไข่ไก่

2 ฟอง

เกล็ดขนมปัง

1 ถ้วยตวง

น้ำมัน

500 มิลลิลิตร

พาร์สลีย์

ซอสมะเขือเทศและมายองเนส

Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำอกไก่มาแล่ออกให้เป็นแผ่นบางๆ ใช้ค้อนทุบให้เนื้อไก่แผ่ออก

 2. นำเบคอนและเชดด้าชีส วางบนอกไก่ และม้วนเข้าด้วยกัน พักไว้

 3. เตรียมส่วนผสมสำหรับชุบ 3 ภาชนะ โดยเท “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ใส่ภาชนะ พักไว้ จากนั้น ตอกไข่ใส่ภาชนะ ตีให้เข้ากัน พักไว้ และเตรียมเกล็ดขนมปังไว้อีกภาชนะ พักไว้

 4. นำไก่ที่ม้วนแล้วลงชุบ “รสดีเมนู” แป้งชุบทอดรสเผ็ดร้อน ไข่ไก่ และเกล็ดขนมปัง

 5. ตั้งกระทะใส่น้ำมันบนความร้อนระดับปานกลาง นำไก่ม้วนลงทอดจนสุกและมีสีเหลืองทอง นำขึ้นสะเด็ดน้ำมัน จัดใส่จาน ตกแต่งด้วยพาร์สลีย์ ทานคู่กับซอสมะเขือเทศและมายองเนส

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All