Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

อายิ นัว ซุปเปอร์

“อายิ นัว ซุปเปอร์” คือเครื่องปรุงรสอูมามิแบบใหม่ที่มีส่วนผสมเฉพาะของอายิโนะโมะโต๊ะที่ให้รสอูมามิมากกว่าผงชูรสทั่วไปถึง 10 เท่า จึงช่วยลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ต้องการใช้เครื่องปรุงรสอูมามิในปริมาณมาก เพื่อใช้ในอาหารที่ต้องการเพิ่มรสอูมามิให้มีรสชาติอร่อยเข้มข้น โดยเฉพาะอาหารที่มีรสจัดจ้านให้คงรสความอร่อยได้ยาวนาน 

ขนาด
2.5
กิโลกรัม
ราคา
-
บาท

จุดเด่นสินค้า (USP)
เครื่องปรุงรสอูมามิแบบใหม่ ให้รสอูมามิมากกว่าผงชูรสทั่วไปถึง 10 เท่า ช่วยลดต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่ใช้เครื่องปรุงรสอูมามิในปริมาณมาก โดยเฉพาะอาหารที่มีรสจัดจ้าน เพื่อเพิ่มรสอูมามิให้คงความอร่อยเข้มข้น
 


วิธีใช้งาน
0.2% ในสูตร
หมายเหตุ: ให้รสอูมามิเท่ากับผงชูรส อายิโนะโมะโต๊ะ ตราถ้วยแดง ในปริมาณการใช้ที่ลดลงถึง 10 เท่า


เมนูแนะนำ
เหมาะสำหรับอาหารจัดจ้านทุกชนิด เช่น น้ำจิ้มซีฟู้ด, น้ำจิ้มสุกี้, ยำต่างๆ ฯลฯ


ส่วนประกอบสำคัญโดยประมาณ
มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต (INS No.621), ไดโซเดียม 5′- ไรโบนิวคลิโอไทด์ (INS No.635), เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน และผงปรุงรส


 

 Where To Buy

ฝ่ายขายธุรกิจบริการอาหาร
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด
487/1 ถนนศรีอยุธยา แขวงถนนพญาไท เขตราซเทวี กรุงเทพฯ
โทร: 084-3297011, 084-3296861 หรือ
http://ajinomotofoodservicethailand.com

สินค้าที่ใกล้เคียงกัน

ถาม-ตอบ

ถาม : 1. อูมามิ คืออะไร

ตอบ : อูมามิ เป็นรสชาติพื้นฐานลำดับที่ 5 ซึ่งเป็นรสชาติอร่อยเข้มข้น กลมกล่อม.

ถาม : 2. เครื่องปรุงรสอูมามิ นอกจากผงชูรสหรือ MSG แล้วมีอะไรอีกบ้าง

ตอบ : 1) I+G คือ การผสมกันของ IMP และ GMP เป็นสารเสริมรสชาติอูมามิ 2) Concetrated MSG คือผงปรุงรสที่มีส่วนผสมของ MSG และ I+G ให้รสอูมามิเข้มข้นกว่าผงชูรสทั่วไป เมื่อใช้ในปริมาณที่เท่ากัน

ถาม : 3. ทำไม AJI NUA SUPER ถึงให้รสอูมามิมากกว่าผงชูรสทั่วไปถึง 10 เท่า

ตอบ : เนื่องจากใน AJI NUA SUPER มีส่วนผสมร่วมกันระหว่างผงชูรสและ I+G ในสัดส่วนที่เหมาะสม ที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพในการเพิ่มรสอูมามิแบบเท่าทวีคูณ หรือ Synergistic effectเป็น 10 เท่า

ถาม : 4. AJI NUA SUPER ต่างจาก อายิโนะโมะโต๊ะและ อายิโนะโมะโต๊ะ พลัสอย่างไร

ตอบ : - AJI NUA SUPER ให้อูมามิเข้มข้นเป็น 10 เท่าของ อายิโนะโมะโต๊ะ - อายิโนะโมะโต๊ะ พลัสให้อูมามิเข้มข้นเป็น 2 เท่าของอายิโนะโมะโต๊ะ ทั้ง AJI NUA SUPER และ อายิโนะโมะโต๊ะ พลัสมีส่วนผสมของ MSG และ I+G ในขณะที่อายิโนะโมะโต๊ะ เป็น MSG 100% .

ถาม : 5. ผลิตภัณฑ์ AJI NUA SUPER สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าไร

ตอบ : เก็บไว้ได้นาน 24 เดือนนับจากวันผลิต สามารถดูวันหมดอายุได้ตามที่ระบุไว้บนฉลาก

ถาม : 6. ข้อแนะนำในการเก็บรักษาผลิตภัณฑ์

ตอบ : เก็บในที่แห้งและอุณหภูมิปกติ หลีกเลี่ยงแสงแดดและความร้อน หลังเปิดใช้ควรปิดถุงให้สนิท

ถาม : 7. หากใช้ในปริมาณที่มากกว่าที่แนะนำจะส่งต่อรสชาติอาหารหรือไม่

ตอบ : ทำให้อาหารมีรสชาติเข้มข้นและอูมามิมากขึ้น

ถาม : 8. หากเก็บแล้วผลิตภัณฑ์ จับตัวเป็นก้อน ยังสามารถใช้ได้อยู่หรือไม่

ตอบ : หาก ผลิตภัณฑ์ จับตัวเป็นก้อน แต่สามารถกดให้ก้อนแตกได้ ในกรณีนี้คุณภาพของผลิตภัณฑ์ยังคงเหมือนเดิม/ไม่ลดลง สามารถใช้ได้ตามปรกติ แต่หากว่าก้อนนั้นไม่สามารถกดให้แตกได้ จะส่งผลให้เกิดความไม่เป็นเนื้อเดียวกัน อาจจะทำให้อาหารมีรสชาติไม่คงที่