Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of สุกี้แห้งหมู
Banner of สุกี้แห้งหมู

สุกี้แห้งหมู

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

เนื้อหมูสันนอกสไลด์

80 กรัม

วุ้นเส้นแห้ง

40 กรัม

ผักกาดขาว

50 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

ผักบุ้ง

50 กรัม

กระเทียมสับ

40 กรัม (ประมาณ ุ6 กลีบ)

คื่นช่าย

25 กรัม

แครอท

50 กรัม

น้ำสะอาด

70 กรัม

น้ำมันสำหรับผัด

1 ช้อนชา

เครื่องปรุงรส

รสดี รสหมู

4 กรัม (1 ช้อนชา)

ซอสสุกี้

30 กรัม (2 ช้อนโต๊ะ)
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
606.9
โปรตีน
(กรัม)
26.69
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
62.07
ไขมัน
(กรัม)
39.7
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1315.9
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  แช่วุ้นเส้นในน้ำสะอาด 20 นาที นำขึ้นพักไว้ จากนั้นหั่นผักต่างๆ 

 2.  ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน เจียวกระเทียมจนหอม ใส่หมูลงผัดให้สุก จากนั้นใส่ไข่ไก่ ผัดจนไข่เริ่มสุก เติมผักทั้งหมดลงไปผัดต่อจนสุก 

 3.  จากนั้นใส่วุ้นเส้นลงผัด ตามด้วยซอสสุกี้ 

 4.  ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู

 5.  ผัดคลุกเคล้าส่วนผสมให้เข้ากันดี นำขึ้นเสิร์ฟ