Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of หมี่ซั่วหมูทรงเครื่อง
Banner of หมี่ซั่วหมูทรงเครื่อง

หมี่ซั่วหมูทรงเครื่อง

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

เส้นหมี่ซั่ว

100 กรัม

หมูสันใน หั่นชิ้นบาง

60 กรัม

เห็ดหอมสด หั่นบาง ไม่เอาก้าน

30 กรัม

แปะก๊วย

20 กรัม

ต้นหอม หั่นท่อน

20 กรัม

แครอท หั่นท่อนบาง

50 กรัม

กระเทียม สับ

20 กรัม

รสดี รสหมู

6 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง สำหรับผัด

20 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี่)
581.14
โปรตีน
(กรัม)
31.25
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
63.26
ไขมัน
(กรัม)
22.43
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1093.98
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งน้ำให้เดือด ต้มเส้นหมี่ซั่วให้สุกนุ่ม ตักขึ้นล้างผ่านน้ำให้คล้ายความร้อน
 

 2.  ตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมัน ผัดหมูสันในกับกระเทียมจนหมูสุกดี จากนั้นใส่แครอท เห็ดหอม แปะก๊วย ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู ผัดให้เข้ากัน
 

 3.  ใส่เส้นหมี่ซั่วที่ลวกไว้ ผัดให้เข้ากัน
 

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ