Ajinomoto Thailand

อายิโนะโมะโต๊ะ
จะเข้าร่วมสัมมนา Krungsri Business Talk : What’s Next for Food Industry

06/05/2021
eye
5243
|

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเชิญในฐานะตัวแทนบริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำในประเทศไทย โดยมี ไชยพัฒน์ อ่องศรี กรรมการบริษัทฯ เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมเป็นผู้อภิปรายในงานสัมมนา Krungsri Business Talk : What’s Next for Food Industry ซึ่งจัดโดย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด มหาชน  

ประเด็นเสวนามีหัวข้อเกี่ยวกับเทรนด์อาหารในโลกอนาคต การปรับโมเดลธุรกิจรับกระแสสุขภาพ แนวทางการสร้างมูลค่าเพิ่มด้วยนวัตกรรม และโอกาสของธุรกิจจากแนวทางพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารของภาครัฐ นอกจากนี้ ยังมีผู้ร่วมบรรยายอีกสามท่านคือ ดร. ลัษมณ อรรถาพิช รองเลขาธิการสายการลงทุนและการต่างประเทศ สำนักงานคณะกรรมการนโยบายเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก, ศาสตราจารย์ ดร.ภาวิณี ชินะโชติ ประธานโครงการ Food Innovation & Regulation Network (FIRN) และ ดร. สมประวิณ มันประเสริฐ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ผู้บริหารสายงานวิจัย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) 

งานสัมมนานี้ จะจัดขึ้นในรูปแบบของการบรรยายสดผ่านช่องทางออนไลน์ (Virtual Seminar) ในวันที่ 20 พฤษภาคม 2564 ท่านที่สนใจสามารถลงทะเบียนแสดงความจำนงเข้าร่วมชมสัมมนาได้ที่ https://bit.ly/3aFTlGm ภายในวันที่ 13 พฤษภาคม 2564. 

เราให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัวของคุณ เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อพัฒนาประสบการณ์และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานให้กับผู้ใช้ ท่านตกลงใช้คุกกี้เพื่อใช้งานเว็บไซต์นี้ต่อไป ดูรายละเอียด นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล และ ข้อตกลงและเงื่อนไขสำหรับเว็บไซต์ของเรา