เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับอายิโนะโมะโต๊ะ ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทย “กินดี มีสุข”
อายิโนะโมะโต๊ะสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (ASV)
ASV สะท้อนถึงแก่นสำคัญในการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ที่ทุ่มเทเพื่อสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารระดับโลกอย่างแท้จริง
“รสชาติพื้นฐาน ลำดับที่ 5 อีกด้วย”
จากจุดเริ่มต้นในการค้นพบรสชาติอูมามิ (รสอร่อยกลมกล่อม) รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ นอกเหนือจาก รสเปรี้ยว หวาน เค็ม และ ขม สู่การกำเนิดผงชูรส“เครื่องปรุงรสอูมามิ” ที่เพิ่มความอร่อยคู่ครัวทั่วโลก
กิจกรรมสุดจอยในงาน ‘นัวศาสตร์ สตาร์ทแคมป์’
ทางบริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดกิจกรรมสุดจอย อย่าง “นัวศาสตร์ สตาร์ทแคมป์” ยกทัพพานักศึกษาด้านการกำหนดอาหารและโภชนาการ ไปเก็บเกี่ยวประสบการณ์และความรู้ในการปรุงรสชาติให้อาหารอร่อยและถูกหลักโภชนาการ เพื่อเสริมสร้างและฟื้นฟูร่างกายแก่ผู้ป่
อายิโนะโมะโต๊ะ นำโดย คุณศรชัย กุสันใจ กรรมการ และหัวหน้าคณะทำงาน (Project leader) ร่วมกับ คณะทำงานเพื่อร่วมสร้างองค์กรแห่งความยั่งยืน CEO Members 2023 (Care Earth Organization; The Synergy for Sustainability Task Force Team)
มร. เค็นจิ ฮะระดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด พร้อมด้วย ตัวแทนฝ่ายบริหารระดับสูงขององค์กรธุรกิจชั้นนำ ร่วมประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน