เรื่องราวน่ารู้เกี่ยวกับอายิโนะโมะโต๊ะ ที่มุ่งส่งเสริมให้คนไทย “กินดี มีสุข”
อายิโนะโมะโต๊ะสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม (ASV)
ASV สะท้อนถึงแก่นสำคัญในการดำเนินธุรกิจของกลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ที่ทุ่มเทเพื่อสร้างคุณค่าร่วมกับสังคม เพื่อมุ่งสู่การเป็นบริษัทผู้ผลิตอาหารระดับโลกอย่างแท้จริง
“รสชาติพื้นฐาน ลำดับที่ 5 อีกด้วย”
จากจุดเริ่มต้นในการค้นพบรสชาติอูมามิ (รสอร่อยกลมกล่อม) รสชาติอันเป็นเอกลักษณ์ นอกเหนือจาก รสเปรี้ยว หวาน เค็ม และ ขม สู่การกำเนิดผงชูรส“เครื่องปรุงรสอูมามิ” ที่เพิ่มความอร่อยคู่ครัวทั่วโลก
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เค็นจิ ฮะระดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย ตัวแทนฝ่ายบริหารระดับสูงขององค์กรธุรกิจชั้นนำ ร่วมการประชุม และประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน ในงาน “TBCSD Sustainable Business Forum 2024 : Act No
เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ได้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของบริษัทฯ ในงาน SPOTLIGHT DAY 2024: Sustainability Disruption –
จากเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “อายิโนะโมะโต๊ะ” เปิดตัวโครงการ “เก็บดีมีสุข” (Waste to Worth for Well-Being) นับเป็นก้าวแรกในการผลักดันเรื่อง EPR เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการจัดการกับปัญหาขยะพลาสติกอย่างเป็นรูปธรรม