Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย

“รสดี” สูตรปรับปรุงใหม่ หอม อร่อยมากขึ้น และแนะนำน้องใหม่ “รสดี สูตรลดโซเดียม พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ “หมาก-คิม” ในหนังโฆษณาตัวใหม่

26/04/2021

“รสดี” เจ้าตลาดผงปรุงรสอันดับหนึ่งที่อยู่คู่ครัวไทยมายาวนานกว่า 40 ปี ภายใต้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ล่าสุดได้ทำการปรับสูตรใหม่ ที่มาพร้อมความหอม อร่อยกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น ด้วยความพิถีพิถันในการเลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติ อย่างเนื้อหมู และเครื่องเทศชั้นเลิศ ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ช่วยให้ทุกเมนูทั้ง ต้ม ผัด แกง ทอด หอมอร่อยกลมกล่อมมากยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ ยังได้แนะนำผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม” ตอบโจทย์เทรนด์รักสุขภาพ พร้อมเปิดตัวหนังโฆษณาตัวใหม่ ที่ได้คู่รักแห่งปี “หมาก-คิม” มาเป็นพรีเซนเตอร์คู่แรกของแบรนด์ “รสดี” สะท้อนภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์และเป็นตัวแทนคู่รักที่สนุกกับการทำและรับประทานอาหารที่อร่อย มีประโยชน์ และใส่ใจในสุขภาพ 

มร.ชูจิ ทัตสึมิ ผู้จัดการหน่วยงานเครื่องปรุงรส บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ตลอดระยะเวลากว่า 40 ปี ของแบรนด์ “รสดี” ผงปรุงรสที่อยู่คู่ครัวไทยและได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคชาวไทยเป็นอย่างดีจนครองความเป็นผู้นำในตลาดผงปรุงรส และเพื่อเป็นการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพที่ตอบสนองความพึงพอใจของผู้บริโภคอย่างสูงสุด โดยจากผลการวิจัยทางการตลาดกับกลุ่มผู้บริโภค กว่า 1,000 คน ทำให้เราทราบว่า “รสดี” ยังมีจุดที่สามารถพัฒนาต่อ เพื่อตอบสนองและเพิ่มความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น ทางแบรนด์จึงได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์เพิ่มเติม ให้มีความหอม อร่อย กลมกล่อมมากยิ่งขึ้น โดยเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพ อย่างเนื้อหมูแท้ และกระเทียม พริกไทย ที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี ผสมผสานอย่างลงตัว ซึ่งผมหวังว่าผู้บริโภคจะชื่นชอบ “รสดี” สูตรปรับปรุงใหม่นี้ นอกจากนี้ เรายังได้แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของเรา คือ รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม ที่ลดปริมาณโซเดียมลงประมาณ 50% แต่ไม่ลดความอร่อย ช่วยให้ปรุงอาหารได้อร่อย กลมกล่อม และยังสามารถควบคุมปริมาณโซเดียมในอาหารได้อีกด้วย เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเพื่อสุขภาพให้กับผู้บริโภคชาวไทยอีกด้วย เพราะในปัจจุบันเราพบว่า ผู้บริโภคหันมาใส่ใจในสุขภาพกันมากขึ้น เราจึงเห็นโอกาสและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ ทั้งนี้ นับเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมส่งเสริม “สังคมสุขภาพดี” อันเป็นส่วนหนึ่งของนโยบาย “การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (The Ajinomoto Group Creating Shared Value: ASV)” ที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด” 

มร.ชูจิ ทัตสึมิ กล่าวเพิ่มเติมว่า “เรายังได้ถือโอกาสนี้เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คู่แรกของแบรนด์ “หมาก ปริญ สุภารัตน์” และ “คิมเบอร์ลี แอน โวลเทมัส” คู่รักสุดฮอตแห่งปี ที่จะมาสื่อภาพลักษณ์ของคู่รักที่มีความสุข สนุกกับการเข้าครัวทำอาหารและรับประทานอาหารที่อร่อย มีประโยชน์ และยังใส่ใจในเรื่องของสุขภาพ โดยจะถ่ายทอดเรื่องราวให้เห็นเป็นฉากน่ารักๆ ในหนังโฆษณาตัวใหม่ที่เริ่มออนแอร์ทางโทรทัศน์ในช่วงปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมานี้อีกด้วย” 

สำหรับ “รสดี สูตรใหม่” และ “รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ และสามารถติดตามสูตรอาหารเมนูเด็ด พร้อมเคล็ดลับความอร่อยหลากหลาย ได้ใน เฟสบุ๊คแฟนเพจ Ajinomoto Home Cooking