อายิโนะโมะโต๊ะ ส่ง “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ” สำหรับธุรกิจบริการด้านอาหารเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทย
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำตลาดเครื่องปรุงรสในประเทศไทย ส่งผลิตภัณฑ์น้องใหม่ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” ผงซุปกระดูกหมูสไตล์ญี่ปุ่น น้ำซุปชาบูทางเลือกใหม่สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร นับเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่ผลิตและจำหน่ายภัณฑ์เครื่องปรุงรสสำหรับเมนูซุปชาบูทงคตสึสำหรับธุรกิจบริการด้านอาหาร มุ่งเจาะกลุ่มผู้ประกอบการอาหารประเภทชาบู ซึ่งได้รับความนิยมในหมู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง
ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงสำหรับทำน้ำซุปชาบูทงคตสึ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในตลาดประเทศไทย เป็นผลิตภัณฑ์ที่มุ่งเจาะกลุ่มผู้บริโภคที่เป็นภาคครัวเรือน ไม่ใช่ผู้ประกอบการร้านอาหาร จึงทำให้ราคาจำหน่ายผลิตภัณฑ์ค่อนข้างสูง ซึ่งอาจไม่เหมาะกับการนำมาใช้สำหรับกลุ่มผู้ประกอบการที่ต้องคำนึงถึงปัจจัยด้านต้นทุน ดังนั้น เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการของตลาดรวมถึงพฤติกรรมการบริโภคชาบูสำหรับธุรกิจผู้ประกอบการร้านอาหาร อายิโนะโมะโต๊ะ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านเครื่องปรุงรส รวมถึงความเข้าใจวัฒนธรรมอาหารในแต่ละท้องถิ่น จึงได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเพิ่มความหลากหลายของเมนูน้ำซุปเพื่อดึงดูดกลุ่มลูกค้าได้มากขึ้น ด้วยจุดเด่นของผลิตภัณฑ์ที่ให้ 'รสชาติกลมกล่อม คงที่ ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับใช้ทำน้ำซุปชาบู หรือราเมง ทั้งยังให้กลิ่นและรสกระดูกหมูสไตล์ญี่ปุ่น อร่อยเข้มข้น ไม่ต้องเคี่ยวนานหลายชั่วโมง' ซึ่งผลิตภัณฑ์น้ำซุปชาบูทงคตสึของอายิโนะโมะโต๊ะนี้ มาในรูปแบบผง ขนาด 450 กรัมต่อซอง เพียง 1 ซอง ก็สามารถทำน้ำซุปได้ถึง 16 ลิตร (16 หม้อ) ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ประกอบการร้านอาหารที่ต้องการสร้างสรรค์รสชาติเองได้ง่าย ๆ แบบมืออาชีพ อีกทั้งยังช่วยลดระยะเวลาในการปรุงน้ำซุป และช่วยประหยัดต้นทุนในการขายไปพร้อม ๆ กัน
ทั้งนี้ อายิโนะโมะโต๊ะ มุ่งมั่นในการใช้องค์ความรู้และความเชี่ยวชาญหลักด้านรสชาติอูมามิ มาพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์คุณภาพ เพื่อเพิ่มความสะดวกให้แก่ผู้บริโภคและผู้ประกอบการร้านอาหาร ด้วยการช่วยร่นเวลาในการจัดเตรียมวัตถุดิบและปรุงอาหาร ตอบโจทย์วิถีชีวิตที่เร่งรีบในยุคปัจจุบัน อันเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมสังคม "กินดี มีสุข" สอดรับกับนโยบาย "การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (ASV)" ซึ่งเป็นสิ่งที่เรายึดมั่นเสมอมา โดยผลิตภัณฑ์ “ผงซุปชาบูเข้มข้นรสทงคตสึ ตรา อายิโนะโมะโต๊ะ” สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ฝ่ายขายธุรกิจบริการด้านอาหาร (เบอร์ติดต่อ 0-2247-7000 ต่อ 1263-1270) และช่องทางออนไลน์ Lazada และ Shopee ผ่านทาง “Ajinomoto Official Shop” และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวของกลุ่มผลิตภัณฑ์อายิโนะโมะโต๊ะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารได้ที่ www.ajinomotofoodservicethailand.com
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัวน้องใหม่ ขนาด 50 กรัม แพ็ครักษ์โลก
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องปรุงรส ด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจจิ้งใหม่ “อายิโนะโมะโต๊ะ ขนาด 50 กรัม” เจาะกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ชูจุดเด่น อร่อย รักษ์โลก พร้อมทั้งมีช่วยในการสร้างความยั่งยืนให้กับโลก
เหตุผลที่รางวัลสำนักงานสีเขียวเป็นรางวัลแห่งความภาคภูมิใจขององค์กรที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อม
สำรวจ 3 กิจกรรมทางธุรกิจของ ‘เบอร์ดี้ 3 อิน 1’ ในการลดขยะพลาสติกและขยะอาหารเพื่อร่วมดูแลสิ่งแวดล้อม
อัพเดทกิจกรรมที่เบอร์ดี้ 3 อิน 1 ลงมือทำเพื่อลดผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อม
อายิโนะโมะโต๊ะส่งเสริมกระบวนการ ‘วัฏจักรชีวภาพ’ (Bio-cycle) สู่ไร่กาแฟไทย
สำรวจแนวทางของเบอร์ดี้ในการส่งเสริมความยั่งยืนให้เกษตรกรไทยในไร่กาแฟ
3 เหตุผลที่อายิโนะโมะโต๊ะสนับสนุนให้เกษตรกรไทยทำ ‘ประกันภัยสภาพภูมิอากาศ’
ความรู้จักประกันภัยทางภูมิอากาศ และข้อดีที่เกษตรกรไทยจะได้รับ
อายิโนะโมะโต๊ะ สนับสนุนผลิตภัณฑ์ด้านกรดอะมิโนและเมนูอาหารโภชนาการนักกีฬา คาจิเมชิ หรือ “มื้ออาหารแห่งชัยชนะ (winning meals)” ให้กับทัพนักกีฬาแบดมินตันทีมชาติ ตลอดการร่วมแข่งขันแบดมินตันประเภททีมชายและทีมหญิงชิงแชมป์โลก โธมัส-อูเบอร์ คัพ 2022
ตามไปดูการจัดการของเหลือทิ้งอันชาญฉลาดและคุ้มค่าในโรงงานอายิโนะโมะโต๊ะ
เมื่อเร็วๆ นี้ มร.อิชิโระ ซะกะกุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด รับมอบ ใบรับรองการผลิตพลังงานหมุนเวียน (Renewable Energy Certificate: REC) จาก มร.ทาเคโอะ คะโต้ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซุย
ใครมีร้านอาหารฟังทางนี้...อายิโนะโมะโต๊ะ "ผู้ช่วยร้านอร่อย" แจกสูตรเด็ดและเทคนิคทำกำไร ไม่ซ้ำใคร
ใครมีร้านอาหารฟังทางนี้...อายิโนะโมะโต๊ะ "ผู้ช่วยร้านอร่อย" แจกสูตรเด็ดและเทคนิคทำกำไร ไม่ซ้ำใคร
อายิโนะโมะโต๊ะ จัดตั้งศูนย์เชื่อมโยงธุรกิจ ณ เมืองนวัตกรรมอาหาร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
เมื่อเร็วๆ นี้ มร.อิชิโระ ซะกะกุระ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย มร.ทะกุมิ คะซะริโมะโตะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด
อายิโนะโมะโต๊ะ จะเข้าร่วมสัมมนา Krungsri Business Talk : What’s Next for Food Industry
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับเชิญในฐานะตัวแทนบริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำในประเทศไทย โดยมี ไชยพัฒน์ อ่องศรี กรรมการบริษัทฯ เป็นตัวแทนบริษัทฯ เข้าร่วมเป็นผู้อภิปรายในงานสัมมนา Krungsri Business Talk : What’s Next for Food Industry ซึ่งจัดโดย ธ