อายิโนะโมะโต๊ะ ฉลองครบรอบ 65 ปี จัดใหญ่! “aminoVITAL Run 2025”
อายิโนะโมะโต๊ะ ฉลองครบรอบ 65 ปี จัดใหญ่! “aminoVITAL Run 2025”
ตามสโลแกน กินดี มีสุขภาพดี
• ดูแลโภชนาการด้วยหลากหลายสินค้าคุณภาพจากอายิฯ และปลดล็อกสุขภาพดีไปกับแบรนด์ aminoVITAL
• ดีเดย์ 9 ก.พ. 68 เปิดประสบการณ์วิ่งแบบใหม่กับนักวิ่งชั้นนำ บนเส้นทางวิ่งสวยที่สุดในกรุงเทพฯ
กรุงเทพฯ – 3 ธันวาคม 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข ฉลองครบรอบ 65 ปี ในการดูแลโภชนาการและสุขภาพที่ดีของคนไทย เตรียมจัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ “aminoVITAL Run 2025” ชวนคนไทยร่วมเปิดมิติใหม่ของการวิ่งที่มากกว่ากีฬา ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Be Beyond Run ทำให้เรื่องวิ่งเป็นได้มากกว่าเดิม บู๊สต์พลัง พร้อมใส่เต็ม ปลดล็อกขีดสุดของคุณ” พร้อมเชิญนักวิ่งระดับแนวหน้าและอินฟลูเอนเซอร์ชื่อดัง อาทิ ‘เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล’ ‘ซี - ธีมา ตงศิริ’ และ ‘โทล - เรืองยศ
มหาวรมากร’ มาร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้เหล่านักวิ่งได้ปลดล็อกศักยภาพของตัวเอง โดยงานวิ่งจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ บนเส้นทาง
ไฮไลต์แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ
ปัจจุบัน อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) เป็น 1 ใน Top 10 กลุ่มธุรกิจผู้ผลิตอาหารชั้นนำของไทย มีผลประกอบการ 32,000 ล้านบาท** มีผลิตภัณฑ์ชั้นนำมากมาย อาทิ เครื่องปรุงรส เครื่องดื่ม และบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่ครองใจผู้บริโภค บริษัทฯ ได้เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกรดอะมิโนเพื่อบุกตลาดคนรักสุขภาพ ซึ่งสร้างการเติบโตอย่างต่อเนื่องถึง 2 ดิจิต โดยมีผลิตภัณฑ์ยอดฮิตคือ เจลพลังงาน aminoVITAL
นายวันนเรศวร์ สุขีลักษณ์ ผู้จัดการแผนกธุรกิจใหม่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เป็นระยะเวลา 65 ปี ที่อายิโนะโมะโต๊ะ ประเทศไทย มุ่งมั่นสร้างความกินดีมีสุขแก่สังคมไทย โดยการประยุกต์ใช้องค์ความรู้ AminoScience อันเป็นความเชี่ยวชาญหลักของบริษัทฯ เพื่อส่งเสริมคุณภาพชีวิตคนไทยให้ดียิ่งขึ้น ในวาระครบรอบของบริษัทฯ เราจึงได้นำกลยุทธ์ส่งเสริมโภชนาการครบวงจรมาสร้างแรงบันดาลใจให้คนไทยดูแลสุขภาพด้วยการออกกำลังกายควบคู่กับโภชนาการที่ดี โดยทุ่มงบประมาณกว่า 10 ล้านบาท จัดงานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ “aminoVITAL Run 2025” ภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘Be Beyond Run – ทำให้เรื่องวิ่งเป็นได้มากกว่าเดิม บู๊สต์พลัง พร้อมใส่เต็ม ปลดล็อกขีดสุดของคุณ’ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งทั้งร่างกายและจิตใจ กับครั้งแรก! ของหนึ่งในเส้นทางการวิ่งที่สวยที่สุดในกรุงเทพฯ กับไฮไลต์แลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ ที่สายวิ่งห้ามพลาด ซึ่งเป็นการแข่งขันวิ่งใน 3 ระยะ เหมาะสำหรับทั้งนักวิ่งมืออาชีพและผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น พร้อมบู๊สต์พลังด้วยเจลพลังงาน aminoVITAL ตัวช่วยสำคัญที่จะช่วยเพิ่มพลังเต็มสปีดการวิ่งในทุกระยะ คาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมทั้งหมดกว่า 3,500 คน โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดงานครั้งนี้ จะมอบให้มูลนิธิอายิโนะโมะโต๊ะ ประเทศไทย เพื่อสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมต่อไปในอนาคต”
ในวันเปิดตัวงานวิ่ง “aminoVITAL Run 2025” มีเหล่าผู้เชี่ยวชาญชั้นนำมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์และสร้าง
แรงบันดาล โดย เดี่ยว - สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล นักแสดงหนุ่มผู้หลงใหลในการวิ่งมาราธอน กล่าวถึงการเริ่มต้นวิ่งว่า “ไม่จำเป็นต้องเร็วหรือไกล แค่เริ่มต้นวันนี้ คุณก็ได้ก้าวแรกที่สำคัญแล้ว” นอกจากนี้ ซี - ธีมา ตงศิริ นางฟ้านักวิ่ง ยังได้แชร์ว่า “การวิ่งช่วยเสริมสร้างบุคลิกภาพและความมั่นใจ พร้อมแนะนำ เจลพลังงาน “aminoVITAL” ที่จะเป็นตัวช่วยสำคัญ โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงที่ต้องการรักษาระดับพลังงานตลอดการวิ่ง”
ตามมาด้วย โทล - เรืองยศ มหาวรมากร นักกีฬาอัลตร้ามาราธอนทีมชาติไทย ได้แบ่งปันประสบการณ์ระดับทีมชาติ ว่าสิ่งที่ท้าทายที่สุดคือการจัดการพลังงานและการวางแผนระยะยาวทั้งการฝึกซ้อมและการแข่งขัน โดยเน้นว่า “การพัฒนาศักยภาพทางกีฬา มีปัจจัยสำคัญ คือ วิทยาศาสตร์การกีฬา การฝึกซ้อมและฟื้นฟูร่างกาย และสุดท้ายคือโภชนาการ ซึ่งสามารถประยุกต์ใช้ได้กับทั้งนักกีฬาและคนทั่วไป มื้อหลักควรกินให้ครบทุกสารอาหาร แต่สำหรับมื้อก่อนการซ้อม ควรเลือกเป็นอาหารที่ย่อยง่ายและให้พลังงานสูง เช่น เอเนอร์จี้เจล ซึ่งต้องเลือกกินให้ถูกเวลา โดยแนะนำให้กินก่อนซ้อมประมาณ 30 - 45 นาที เพื่อให้ร่างกายดูดซึมและรักษาระดับน้ำตาลในเลือดให้คงที่” (รบกวนขอ quote เรื่องทิปส์การวิ่งในระยะสั้นและระยะยาว-การเติมพลังงานเป็นสิ่งสำคัญ เปรียบเสมือนกับการเติมน้ำมัน หากน้ำมันหมดถังก็จะไม่สามารถขับขี่ได้เช่นเดียวกันกับร่างกาย)
“aminoVITAL Run 2025” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2568 จุดสตาร์ท ณ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ท่าพระจันทร์ โดยแบ่งการวิ่งออกเป็น 3 ระยะ ได้แก่ ฮาล์ฟมาราธอน 21.1 กม. มินิมาราธอน 10 กม. และ ไมโครมาราธอน 5 กม. ผ่านแลนด์มาร์คสำคัญของกรุงเทพฯ อาทิ สนามหลวง อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย วัดราชนัดดา (โลหะปราสาท) และสะพานพระราม 8 ให้นักวิ่งได้สัมผัสบรรยากาศอันงดงามของกรุงเทพฯ ยามเช้า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการจัดการตามมาตรฐานสากล ผู้เข้าร่วมจะได้รับบริการภาพฟรีขณะวิ่ง ลุ้นเป็น 100 ผู้โชคดีรับรางวัลพิเศษกับกิจกรรมถ่ายภาพล่าหมอนแพนด้า รวมถึงจะได้รับ กิ๊ฟเซ็ตสินค้าใหม่ เพิ่มพลังและประสิทธิภาพในการวิ่งก่อนใครอีกด้วย นอกจากนี้ สำหรับผู้สมัครทุกคนจะได้สิทธิ์เข้าร่วมกลุ่มที่มีโค้ชแบงค์จากเพจ Kids Go Tri มาแชร์เทคนิคการฝึกซ้อมและเตรียมตัวสำหรับฮาล์ฟมาราธอนในระยะเวลา 3 เดือน ผ่านการแจกตารางซ้อมออนไลน์และฝึกซ้อมแบบออนไซต์อีกด้วย
อย่าพลาด! โอกาสที่จะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน “aminoVITAL Run 2025” ปลดล็อกศักยภาพของตัวเองและสัมผัสประสบการณ์ใหม่ในทุก ๆ ก้าวของการวิ่ง ร่วมสมัครผ่านเว็บไซต์ run.checkrace.com/event/amino2025 ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 มกราคม 2568 หรือจนกว่าจะเต็ม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Amino VITAL Thailand และ Instagram: aminovital_th
ข้อมูลสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด
คุณธนภร (081-149-4687) / คุณเพ็ญศิณี (081-149-4583)
เอบีเอ็ม: โทร. 0-2252-9871
จรรยา (เก๋) janya.j@abm.co.th โทร. 081-995-9945 / รุ่งรัตน์ (ใหม่) rungrat.c@abm.co.th โทร. 061-892-1414
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

อายิโนะโมะโต๊ะ ส่งต่อแรงบันดาลใจ สร้างสรรค์วัตถุดิบใกล้ตัวเป็นเมนูรักษ์โลก
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ส่งต่อแรงบันดาลใจผ่านร้านที่ 4 “เป็นลาว” กับการจุดประกายแรงบันดาลใจในการใช้วัตถุดิบใกล้ตัวมาสร้างสรรค์เป็นเมนูรักษ์โลกทำทานเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน

อายิโนะโมะโต๊ะ ส่งแคมเปญ “Too Good To Waste” กินหมดลดโลกร้อน
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด กรุยทางร้านอาหารนำร่องร้านที่ 3 “จิรกาล” ผลักดันอาหารร่วมสมัย ให้ไปไกลกว่ารสชาติที่อร่อยถูกใจคนในยุคนั้น

ส่องไอเดียเปลี่ยนขยะอาหารและวัตถุดิบตามฤดูกาลเป็นเมนูพิเศษ
เพิ่มมูลค่าให้อาหารจานใหม่ กับแคมเปญ “Too Good To Waste” กินหมดลดโลกร้อน จากอายิโนะโมะโต๊ะ

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เค็นจิ ฮะระดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย ตัวแทนฝ่ายบริหารระดับสูงขององค์กรธุรกิจชั้นนำ ร่วมการประชุม และประกาศเจตนารมณ์ความยั่งยืน ในงาน “TBCSD Sustainable Business Forum 2024 : Act No

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ได้ร่วมแสดงวิสัยทัศน์และแนวทางการดำเนินงานด้านความยั่งยืนของบริษัทฯ ในงาน SPOTLIGHT DAY 2024: Sustainability Disruption –

จากเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “อายิโนะโมะโต๊ะ” เปิดตัวโครงการ “เก็บดีมีสุข” (Waste to Worth for Well-Being) นับเป็นก้าวแรกในการผลักดันเรื่อง EPR เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการจัดการกับปัญหาขยะพลาสติกอย่างเป็นรูปธรรม

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ร่วมกับ องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI)

กินอร่อย ใจก็ดีขึ้น อายิโนะโมะโต๊ะ ปล่อยโฆษณาใหม่
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข เปิดตัว หนังโฆษณาออนไลน์ใหม่ ‘ร้านอาหารตาม(ใจ)สั่ง’ ภายใต้แคมเปญ ‘กินอร่อย ใจก็ดีขึ้น’ (Eating is a Miracle) บอกเล่าเรื่องราวปัญหาเจ็บจี๊ดถึงใจของคนรุ่นใหม่

อายิโนะโมะโต๊ะ ตอบรับเทรนด์สุขภาพ ตั้งเป้ายุติปัญหาโภชนาการของคนไทย
กรุงเทพฯ – 21 พฤศจิกายน 2024 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลก ในการสร้างความกินดีมีสุข เปิดแนวทางปฏิบัติมุ่งแก้ปัญหาภาวะทุพโภชนาการในภูมิภาคอาเซียน โดยมีนางสาวภักษ์ภัสสร สระฉันทพงษ์ นักกำหนดอาหารวิชาชีพ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ

บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ไอเดียเก๋จับมือ 4 ร้านอาหารดังสร้างสรรค์เมนูรักษ์โลก ออกทดลองขายให้ได้ลิ้มลองกันแล้ว ประเดิมร้านแรกที่ “Oakland Café” กับแนวคิด เมนูกินได้ทุกส่วน

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ร่วมกับ สถาบันการจัดการบรรจุภัณฑ์และรีไซเคิลเพื่อสิ่งแวดล้อม สภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) , กรมควบคุมมลพิษ กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและส

กรุงเทพฯ – 26 กันยายน 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทผู้นำในการสร้างความกินดีมีสุขให้สังคมไทย เดินหน้าสนับสนุนและสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้สูงวัยทั่วประเทศกว่า 13 ล้านคน หรือคิดเป็น 19% ของประชากรไทย ได้กลับมาใช้ชีวิตอย่างมีคุณค่า

กรุงเทพฯ – 2 กันยายน 2567 - บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข ตอกย้ำความสำเร็จในฐานะผู้นำตลาดเครื่องปรุงรส ด้วยการคว้ารางวัล The Most Powerful Brand จากผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงรส “รสดี”

อายิโนะโมะโต๊ะ รุกตลาดสินค้าโภชนาการการกีฬา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อะมิโนไวทัล เจลลี่ช็อท เสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ในงาน Townhall “Grape On The Cloud by aminoVITAL®”

อายิโนะโมะโต๊ะ” เปิดแผนธุรกิจปี 67 ตอกย้ำผู้นำในการสร้างความ “กินดีมีสุข” อย่างยั่งยืน
กรุงเทพฯ – 2 กรกฎาคม 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้าง ความกินดีมีสุข เปิดแผนธุรกิจปี 2567

กรุงเทพฯ – 17 กรกฎาคม 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข ประกาศความร่วมมือกับสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (BAT) และการกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT)

อายิโนะโมะโต๊ะ ยกระดับชีวิตเกษตรกรไทย สร้าง Biocycle ลดคาร์บอนอย่างยั่งยืน
กรุงเทพฯ – 17 มิถุนายน 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ เอฟดี กรีน (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทต้นแบบทางธุรกิจเพื่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้กลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ประเทศไทย เดินหน้ามอบความ “กินดีมีสุข” ด้วยการสนับสนุนเกษตรกรเติบโตอย่างยั่งยืน

เมื่อเร็ว ๆ นี้ มร. ยะสุโยะชิ ฟุกุอิ ผู้จัดการหน่วยงานผลิตภัณฑ์เครื่องปรุงอุตสาหกรรม บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ขึ้นเป็นตัวแทนรับมอบรางวัล Best Sustainability Award จาก บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ CPF ภายในงาน CPF Partner

เมื่อเร็วๆ นี้ คุณปวีณา กาละภักดี ผู้จัดการฝ่ายบริหารทั่วไป บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่ และกรรมการ บริษัท ศรีอยุธยา เรียล เอสเตท จำกัด ผู้แทนคณะกรรมการสำนักงานสีเขียว เข้าร่วมรับรางวัลตราสัญลักษณ์ G-Green ระดับประเทศ ระดับดีเยี่ยม

อายิโนะโมะโต๊ะ ผนึกกำลัง บีไอจี เสริมแกร่งการผลิตที่ยั่งยืน ด้วยไนโตรเจนคาร์บอนต่ำ
กลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ผู้ผลิตผลิตภัณฑ์อาหารและผลิตภัณฑ์จากกรดอะมิโนชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับบีไอจี ผู้นำด้านนวัตกรรมก๊าซอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีลดการปล่อยก๊าซเรือนกระจก โดยการเลือกใช้ไนโตรเจนคาร์บอนต่ำ เพื่อลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในกระบ

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน พร้อมด้วย ทีมงานสำนักงานสีเขียว ดำเนินการส่งมอบ “พลาสติกใช้แล้ว” ให้แก่ GC Youเทิร์น เพื่อนำไปรีไซเคิลเป็น “ชุดวิบวับสะท้อนแสง” เพิ่มความปลอด

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสมิชฌน์ เพ็ชร์ดี ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ร่วมกับ องค์กรธุรกิจเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (TBCSD) และสถาบันสิ่งแวดล้อมไทย (TEI) พร้อมด้วยองค์กรสมาชิกจากกลุ่มอุตสาหกรรมหลักในประเทศไทย

เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา “อายิโนะโมะโต๊ะ x Trash Lucky” เปิดตัวโครงการ “เก็บดีมีสุข” (Waste to Worth for Well-Being) เพื่อตอกย้ำความมุ่งมั่นของบริษัทฯ ในการจัดการกับปัญหาขยะพลาสติกอย่างเป็นรูปธรรม สอดรับกับเป้าหมายในการลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมลง 50% ภายใน

อายิโนะโมะโต๊ะ ตอกย้ำผู้นำรักษ์โลก ชูแนวคิดเศรษฐกิจหมุนเวียน รีไซเคิล-อัปเกรดขยะพลาสติกอย่างยั่งยืน
จับมือ Trash Lucky ส่งโครงการ “เก็บดีมีสุข” หนุนชุมชนจัดการขยะ เปลี่ยน “ซองรสดี” เป็นชั้นวางอเนกประสงค์ ปลื้มองค์กรสีเขียว เปิดตัว “เสื้อยูนิฟอร์มช่วยโลก” 9,000 ตัว จากขวดพลาสติก

“อายิโนะโมะโต๊ะ” ผนึกกำลัง “Tokyo SME Support Center” ยกระดับยุทธศาสตร์สีเขียว สร้างความกินดีมีสุข เพื่อขับเคลื่อนธุรกิจไทยสู่ความยั่งยืน

อายิโนะโมะโต๊ะ แบรนด์ดังรักษ์โลก ชูประเด็นความยั่งยืน ผ่านยูนิฟอร์มจากขวดพลาสติก
ปัจจุบันทั่วโลกกำลังร่วมมือกันอย่างจริงจัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความยั่งยืนให้กับโลก ปัญหาสิ่งแวดล้อมนับเป็นเรื่องที่องค์กรทุกภาคส่วนให้ความสำคัญและพยายามเร่งแก้ไขอยู่ในขณะนี้ “อายิโนะโมะโต๊ะ” ในฐานะบริษัทผู้ผลิตอาหารชั้นนำระดับโลก

เนื่องในวันมหาสมุทรโลก บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสิรีธรรศ เสาวโร ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน พร้อมด้วย คุณปวีณา กาละภักดี ผู้จัดการฝ่ายบริหารทั่วไป และทีมงานสำนักงานสีเขียว ร่วมกิจกรรมส่งมอบ “พลาสติกใช้แล้ว” ให้แก่ สำนักสิ่งแวด

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย คุณสิรีธรรศ เสาวโร ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมความยั่งยืน ตัวแทนบริษัทฯ ร่วมพิธีส่งมอบ “ชั้นวางอเนกประสงค์รีไซเคิลจากซองบรรจุภัณฑ์” ภายใต้โครงการ “เก็บดีมีสุข” ให้กับโรงเรียนในสังกัดสำนักงานคณะกรรมก

กลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ ได้รับผลการประเมินดัชนีชี้วัดความยั่งยืน ในระดับ A (Leadership Level) ซึ่งเป็นระดับสูงสุด ด้านการบริหารจัดการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ (Climate Change) ภายใต้กรอบการประเมินของสถาบันประเมินความยั่งยืนที่น่าเชื่อถือระดับโลก Carbon D

CEO 2023 “Presentation and Closing ceremony”: Let's be proud of our CEO members.
เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.อิชิโระ ซะกะกุระ กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย มร. เค็นจิ ฮะระดะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่และประธานคณะทำงาน (Chairman) และคุณศรชัย กุสันใจ กรรมการ และหัวหน้าคณะทำงาน (Project leader) ร่วมกับ