แนะวิธีแต่งร้านส้มตำให้ดึงดูดลูกค้า
ไปที่ไหน จังหวัดอะไร เราก็เจอร้านส้มตำ แทบทุกที่ . . . แล้วจะทำยังไงให้ร้านส้มตำของเราโดดเด่น น่าเข้า วันนี้เรามีทริคดี ๆ มานำเสนอ
- เติมควัน เดิมฟีลลิ่ง - ร้านไหนมีควันไก่ย่าง ปลาดุกย่าง หมูย่าง จะทำให้ลูกค้าอยากเข้ามาในร้านมากยิ่งขึ้น เพราะกลิ่นจะช่วยเพิ่มความอยากอาหารได้
- สีสัน เพิ่มความน่าสนใจ - ไม่ว่าจะเป็นถั่วฝักยาว มะเขือเทศ กุ้งแห้ง หรือ มะละกอ เพียงแค่เลือกวัตถุดิบที่สะอาด และมีสีสด มาจัดวางหน้าร้าน ก็จะช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น
- ป้ายร้าน เพิ่มกลิ่นอาย - ยิ่งร้านส้มตำของคุณ มีความเป็นลูกอีสานมากเท่าไร ลูกค้าก็จะยิ่งรู้สึกแซ่บตามเท่านั้น ซึ่งสิ่งนี้ก็สามารถเล่าออกมาผ่านป้ายร้านได้ เช่น มีคำห้อยท้ายต่อจากชื่อร้านว่า สูตรแท้จากอุบล สูตรเด็ดสารคาม หรือตำสุรินทร์ เป็นต้น
- มีเมนูแปลก หรือพ่อค้าแปลก - นอกจากจะเพิ่มความน่าสนใจด้วยการแต่งร้านแล้ว สามารถเพิ่มได้จากเมนูอาหาร หรือการขายของที่แตกต่างจากร้านอื่นได้ ยกตัวอย่างเช่น ร้านส้มตำโจ๊ะๆ ที่ตำได้แซ่บถึงใจ พริกจำนวนมาก รวมไปถึงสไตล์พ่อค้าที่โดดเด่น ทำให้ลูกค้าแห่แหนกันมากินกันยกใหญ่
แต่ไม่ว่ายังไง เมื่อลูกค้าเข้ามาแล้ว เราก็ต้องมัดใจด้วยความแซ่บ ความนัวแบบคักๆ ให้ลูกค้าติดใจ อย่าลืม! อายิโนะโมะโต๊ะ พลัส รับรองความอร่อย ทุกครกส้มตำแน่นอน อายิโนะโมะโต๊ะ ผู้ช่วยร้านอร่อย . . . พร้อมช่วยให้ทุกร้านขายดี
ติดตามเคล็ดลับขายดี พร้อมกิจกรรมสะสะแต้มแลกของรางวัลมากมาก เพียงแค่เพิ่มเพื่อน LINE ID: @AjinomotoTH (มี@ นำหน้า) หรือคลิกที่ลิงค์นี้ https: //bit.ly/35YHH6S แล้วมาสนุกไปกับเรา โตไปพร้อมกับเรา ฝ่าวิกฤติไปด้วยกัน
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
เปิดตัวน้องใหม่ ขนาด 50 กรัม แพ็ครักษ์โลก
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องปรุงรส ด้วยการเปิดตัวแพ็คเกจจิ้งใหม่ “อายิโนะโมะโต๊ะ ขนาด 50 กรัม” เจาะกลุ่มผู้บริโภครุ่นใหม่ ชูจุดเด่น อร่อย รักษ์โลก พร้อมทั้งมีช่วยในการสร้างความยั่งยืนให้กับโลก
ตามไปดูการจัดการของเหลือทิ้งอันชาญฉลาดและคุ้มค่าในโรงงานอายิโนะโมะโต๊ะ
เคล็ดลับง่าย ๆ ให้ทุกวัตถุดิบ ขายได้ ไม่มีเหลือ
สำหรับร้านอาหารตามสั่ง วัตถุดิบต้องหลากหลาย ... แต่พอวัตถุดิบเยอะสิ่ง ก็ต้องมีบางอย่างที่ไม่ค่อยได้รับความนิยมเป็นธรรมดา วันนี้เรามีเคล็ดลับ ในการระบายของเหล่านี้ให้ขายได้ดีมากยิ่งขึ้น มาดูกัน
ซุปก๋วยเตี๋ยว 1 หม้อ ทำยังไงให้คุ้มที่สุด
พูดถึงร้านก๋วยเตี๋ยว ร้านไหนน้ำซุปยิ่งเด็ด ลูกค้าก็จะยิ่งขอเพิ่มมากเท่านั้น และแทบจะทุกร้านก็ให้ไปแบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย
ใครมีร้านอาหารฟังทางนี้...อายิโนะโมะโต๊ะ "ผู้ช่วยร้านอร่อย" แจกสูตรเด็ดและเทคนิคทำกำไร ไม่ซ้ำใคร
ใครมีร้านอาหารฟังทางนี้...อายิโนะโมะโต๊ะ "ผู้ช่วยร้านอร่อย" แจกสูตรเด็ดและเทคนิคทำกำไร ไม่ซ้ำใคร
อายิโนะโมะโต๊ะ จัดตั้งศูนย์เชื่อมโยงธุรกิจ ณ เมืองนวัตกรรมอาหาร อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย
เมื่อเร็วๆ นี้ มร.อิชิโระ ซะกะกุระ (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมด้วย มร.ทะกุมิ คะซะริโมะโตะ (ที่ 2 จากซ้าย) รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด