ตามไปดูกลไกส่งเสริมการทำงานด้านโภชนาการของ AminoScience
บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด รุกตลาดเครื่องดื่มในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวแบรนด์ใหม่จากประเทศญี่ปุ่น “อายิโนะโมะโต๊ะ เบลนดี้” หลังจากที่ประสบความสำเร็จทางการตลาดจนครองความเป็นแบรนด์อันดับหนึ่งในประเทศญี่ปุ่น โดย “อายิโนะโมะโต๊ะ เบลนดี้” ในประเทศไทย จะนำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องดื่มที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตคนรุ่นใหม่ใน 2 รูปแบบ ทั้ง Blendy Stick เครื่องดื่มปรุงสำเร็จชนิดผง และ Blendy เครื่องดื่มเย็นในรูปแบบขวด
อายิโนะโมะโต๊ะ รุกตลาดสินค้าโภชนาการการกีฬา เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อะมิโนไวทัล เจลลี่ช็อท เสริมประสิทธิภาพการออกกำลังกาย ในงาน Townhall “Grape On The Cloud by aminoVITAL®”
กรุงเทพฯ – 17 กรกฎาคม 2567 – บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัทชั้นนำของโลกในการสร้างความกินดีมีสุข ประกาศความร่วมมือกับสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (BAT) และการกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT)
อายิโนะโมะโต๊ะ จัดอบรมโภชนาการอาหาร ผสานการประยุกต์ใช้ศาสตร์แห่งกรดอะมิโน เสริมความพร้อมให้กับนักกรีฑาทีมชาติไทย เตรียมตัวเข้าแข่งขัน กรีฑาชิงแชมป์เอเชีย ครั้งที่ 25
อายิโนะโมะโต๊ะ สนับสนุนโปรแกรมโภชนาการ ประยุกต์ใช้ศาสตร์จากกรดอะมิโน เสริมสมรรถภาพทีมนักแบดไทย พร้อมสู้ศึกการแข่งขันระดับโลกตลอดปี ร่วมลงนามสัญญาการให้การสนับสนุนสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทยฯ ประจำปี 2566 ภายใต้โครงการ “Thailand Victory Project”
โภชนาการหมายถึงอาหารที่รับเข้าสู่ร่างกาย
โภชนาการ หมายถึงอาหารที่รับเข้าสู่ร่างกายแล้วสามารถนำไปใช้เป็นประโยชน์ในการทำงานของอวัยวะ การเจริญเติบโต และ การซ่อมแซมส่วนต่างๆ ของร่างกาย และในนักกีฬาโภชนาการยังมีประโยชน์ในแง่ของการพัฒนาศักยภาพด้านการกีฬา และลดอาการบาดเจ็บต่างๆ ที่อาจจะเกิดขึ้นระหว่างฝ
อายิโนะโมะโต๊ะ ร่วมกับ สถาบันโภชนาการมหาวิทยาลัยมหิดล และเครือข่าย Nature Research Custom Media จัดการประชุมเสวนาในงานประชุม PMAC มุ่งส่งเสริมการมีสุขภาพดีสู่ผู้บริโภคอย่างยั่งยืน
“อายิโนะโมะโต๊ะ” ในฐานะผู้สนับสนุนหลักระดับสูงสุดอย่างเป็นทางการมหกรรมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 31 ที่จะจัดขึ้น ณ ประเทศเวียดนาม ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบการมีโภชนาการที่ดีให้ทัพนักกีฬา โดยใช้องค์ความรู้ด้านกรดอะมิโนและรสชาติความอร่อย (อูมามิ)
กลุ่มบริษัทอายิโนะโมะโต๊ะ แนะนำระบบการประเมินปริมาณสารอาหารในเมนูอาหาร (The Ajinomoto Group Nutrient Profiling System for Menu-ANPS-M) ในการประชุมประจำปีของสมาคมสาธารณสุขประเทศญี่ปุ่น ครั้งที่ 80 (Annual Meeting of Japanese Society of Public Health)
เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด ได้เข้าร่วมการจัดสัมมนาออนไลน์ ในงานมหกรรมนวัตกรรมการแพทย์และสุขภาพ (Health Tech Thailand 2021) ในหัวข้อ "โภชนาการที่มุ่งมั่นไม่ลดละ Nutrition without compromise"