เส้นก๋วยจั๊บ
หมูสับรวนสุก
ไส้อ่อนต้ม
ตับหมูลวก
เซี่ยงจี้ลวก
หมูกรอบ
กระเทียมเจียว
ต้นหอมซอย
ผักชีซอย
พริกไทยขาวป่นสำหรับโรย
หมูสามชั้นส่วนท้อง
เกลือสมุทร และน้ำส้มสายชู
น้ำมันพืชสำหรับทอด
น้ำซุป
น้ำ
กระดูกหมูเอียวเล้ง
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’ (165 กรัม)
วิธีทำหมูกรอบ
วิธีทำน้ำซุป
วิธีเตรียมเส้น เนื้อสัตว์ และเครื่องใน
วิธีจัดเสิร์ฟ
หมายเหตุ