เส้นใหญ่
ผักบุ้งไทย
ลูกชิ้นปลารักบี้
ลูกชิ้นปลากลม
ฮือก๊วย
ลูกชิ้นกุ้ง
เลือดหมูหั่นเต๋า
หมึกกรอบ
เกี๊ยวทอด
บะเต็ง*
เต้าหู้ทอดผ่าครึ่ง
กระเทียมเจียว
ซอสเย็นตาโฟปรุงสำเร็จ
น้ำซุป
เกี๊ยวแผ่นทอด
บะเต็ง (ปริมาณ 900 กรัม)
รากผักชี
กระเทียมจีน
พริกไทยขาวเม็ด
น้ำมันพืช
หมูสันคอหั่น ½ นิ้ว
น้ำมันหอย
ซีอิ๊วหวาน
น้ำตาลมะพร้าว
น้ำ
น้ำซุป
น้ำ
กระดูกหมูเอียวเล้ง
รสดี ‘น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว’
วิธีทำบะเต็ง
วิธีทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ