Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน
Banner of ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน

ต้มหัวไชเท้ากระดูกอ่อน

5.00 / 5
Mins
 -
2
Servings
Ingredient

กระดูกอ่อน

400 กรัม

หัวไชเท้าทั้งเปลือก,หั่นแว่น

120 กรัม

แครอททั้งเปลือก,หั่นแว่น

40 กรัม

หอมใหญ่

40 กรัม

ผักชี

2 กรัม

น้ำเปล่า

1000 กรัม

รสดีซุปก้อน รสไก่

1 ก้อน
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
172.7
โปรตีน
(กรัม)
18.6
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
4
ไขมัน

(กรัม)
9.1
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
120.3
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  ต้มน้ำซุปด้วยซุปก้อนรสไก่

 2.   ตักมาใช้ 500 กรัม นำขึ้นตั้งไฟ

 3.   นำ หัวไชเท้า เห็ดหอม แครอท หอมใหญ่ กระเทียม รากผักชี ใส่ลงไป

 4.   ต้มจนเดือดแล้วจึงใส่ไก่ตามลงไป

 5.   ต้มจนหัวไชเท้าสุกใส