หัวปลี
หอมแดง
ผักชีฝรั่ง
ผักชีไทย
ต้นหอม
หมูสับ
รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก
น้ำเปล่า
1. ตั้งน้ำให้เดือด นำหัวปลีลงไปต้ม 10 นาที
2. เอาหัวปลีออกมาพักไว้ ให้เสด็ดน้ำ
3. หั่นหัวปลีเป็นชิ้นพอคำ
4. จากนั้นใส่กะละมังสำหรับเตรียมผสม
5. ใส่ผักชีฝรั่ง ผักชีไทย ต้นหอม หมูสับรวนลงไป
6. ใส่ผงลาบ น้ำเปล่า
7. คลุกส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน
8. จัดเสิร์ฟ