Loading...
Ajinomoto Thailand
Banner of สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า
Banner of สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า

สปาเกตตี้ซอสเพสโตคะน้า

5.00 / 5
Mins
 -
1
Servings
Ingredient

คะน้า

50 กรัม

เมล็ดมะม่วงหิมพานต์

20 กรัม

กระเทียม

10 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

60 กรัม

เส้นสปาเก็ตตี้

50 กรัม

พาร์เมซานชีส

15 กรัม

อายิโนะโมะโต๊ะ

1 กรัม

เกลือ 

1 กรัม

พริกไทยดำป่น 

1 กรัม
Nutrition
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
817.8
โปรตีน
(กรัม)
12.3
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
28.4
ไขมัน
(กรัม)
74.0
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
785.5
Product in this recipe
Product in this recipe
Direction

 1.  นำคะน้ามาหั่นเป็นท่อนเล็กๆ 

 2.  นำส่วนผสม คะน้า กระเทียม เล็ดมะม่วงหิมพานต์ น้ำมัน ใส่โถปั่น  

 3.  ใส่อายิโนะโมะโต๊ะ เกลือ 

 4.  ปั่นจนส่วนผสมเข้ากันจนเนียน 

 5.  ตั้งกระทะ นำซอสลงไปผัดให้หอม เสร็จแล้วใส่เส้นลงไปผัด  

 6.  เสิร์ฟ

Related Recipe

See more umami menu and can easily do by yourself.

All