ต๊อกปกกี
ออมุก และลูกชิ้นต่าง ๆ รวมกัน
เส้นรามยอน
ต้นหอมญี่ปุ่นหั่นแฉลบ
หมูสันคอ และหมูสามชั้นสไลด์รวมกัน
เห็ดเข็มทอง
หอมหัวใหญ่หั่นเสี้ยว
กิมจิ
พริกแดงจินดาซอย
น้ำเปล่า หรือน้ำซุปไก่
ส่วนผสมซอสต๊อกปกกี
โคจูจัง
กระเทียมสับ
น้ำตาลทราย
น้ำมันงา
ซีอิ๊วเกาหลี
อายิโนะโมะโต๊ะ
สามารถเพิ่มผัก และเนื้อสัตว์ชนิดอื่น ๆ ที่ชอบได้
1. ผสมซอสต๊อกปกกี คนให้เข้ากัน พักไว้
2. จัดวางต๊อกปกกี ออมุก ลูกชิ้นต่าง ๆ เส้นรามยอน ต้นหอมญี่ปุ่น เนื้อหมู เห็ดเข็มทอง หอมหัวใหญ่ กิมจิ ใส่ในหม้อไฟให้สวยงาม
3. ตักซอสต๊อกปกกีใส่บนเส้นรามยอน โรยด้วยพริกแดงซอย
4. ใส่น้ำซุปในหม้อ เปิดไฟ ต้มจนทุกอย่างสุก คนให้เข้ากัน พร้อมรับประทาน