ปีกไก่บน (ทอด) 6 ชิ้น
ใบมะกรูด(ทอด)
รสดีลาบน้ำตก
น้ำสะอาด
รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ
1. ผสมน้ำสะอาดและ รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ จนได้ความข้นหนืดที่ต้องการ
2. นำปีกไก่ไปชุบแป้งทอดกรอบแล้วนำไปทอดไฟกลางจนกว่าปีกไก่จะสุกและแป้งมีความกรอบสีเหลืองทอง
3. ทอดใบมะกรูด สำหรับตกแต่ง
4. นำปีกไก่ที่ทอดเสร็จแล้ว ไปคลุกผสมกับผง รสดีรสลาบน้ำตก แล้วจัดเสิร์ฟ