เครื่องก๋วยเตี๋ยวสำหรับ 1 ชาม
เส้นเล็ก
ยอดตำลึง
กระเทียมเจียวพร้อมน้ำมัน
หมูหมัก(น้ำหนักตอนดิบ)
หมูบดรวนสุก
ตับหมูลวก
เลือดหมูหั่นเต๋า
ตั้งฉ่าย
ต้นหอมซอย
ผักชีซอย
สะโพกหมู
เบกกิ้งโซดา
น้ำ
ผงปรุงรสหมู (รสดี)
น้ำมันพืช
น้ำ
กระดูกหมูเอียวเล้ง
รสดีน้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเข้มข้น (165กรัม)
วิธีเตรียมเนื้อสัตว์
วิธีทำน้ำซุป
วิธีจัดเสิร์ฟ