Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน
Banner of ซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน

ซุปกิมจิเต้าหู้อ่อน

5.00 / 5
นาที
 -
4
ที่
ส่วนประกอบ

กิมจิ

300 กรัม

โคชูจัง

40 กรัม

เบค่อนหั่น

100 กรัม

เห็ดเข็มทอง

100 กรัม

ต้นหอมญี่ปุ่น

80 กรัม

เต้าหู้อ่อน

80 กรัม

ไข่ไก่

100 กรัม

พริกชี้ฟ้าแดง

30 กรัม

รสดีหมูซุปก้อน

10 กรัม

น้ำสะอาด

800 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
207.4
โปรตีน
(กรัม)
10.3
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13.4
ไขมัน

(กรัม)
13.5
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1748.8
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผัดเบค่อนกับต้นหอม จนต้นหอมสุกดี

 2.  ใส่กิมจิ โคชูจัง ผัดต่อไฟกลางประมาณ 3 นาที จากนั้นเติมน้ำสะอาด

 3.  เคี่ยวด้วยไฟกลาง แล้วใส่ รสดีหมูซุปก้อน เห็ดเข็มทอง เต้าหู้อ่อน พริกชี้ฟ้าแดง



 4.  ตอกไข่ไก่ใส่ลงไป รอให้ไข่ขาวสุกแล้วจึงตักขึ้นพร้อมเสิร์ฟ