Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ต้มจืดหัวไชเท้ากระดูกหมู
Banner of ต้มจืดหัวไชเท้ากระดูกหมู

ต้มจืดหัวไชเท้ากระดูกหมู

5.00 / 5
นาที
 -
6
ที่
ส่วนประกอบ

กระดูกซี่โครงหมู,ท่อน

600 กรัม

หัวไชเท้า,หั่นแว่น

200 กรัม

แครอท,หั่นแว่น

50 กรัม

ขึ้นช่าย

5 กรัม

น้ำเปล่า

1500 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

5 กรัม

ผักชีสำหรับแต่ง

5 กรัม

กุ้งแห้ง

15 กรัม

รสดีซุปก้อน รสหมู 1 ก้อน

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
226
โปรตีน
(กรัม)
20
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
3
ไขมัน
(กรัม)
15
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
500
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งหม้อ ใส่น้ำ พอเดือดใส่รสดีซุปก้อน รสหมู คนให้ละลาย ใส่เอ็นหอยเชลล์แห้ง 

 2.  ใส่กระดูกหมู คอยช้อนฟองออก

 3.  ใส่หัวไชเท้า แครอท ตุ๋นต่อจนทุกอย่างนุ่ม

 4.  โรยต้นหอม ผักชี และขึ้นช่าย ปิดไฟ