เนื้อหมูสะโพกสไลด์
ข้าวสวยเย็น
คะน้า
ต้นหอม
ผักชี
ไข่ไก่
กระเทียม
หอมใหญ่
มะเชือเทศ
น้ำมันพืช
เครื่องปรุงรส
รสดี รสหมู
ซีอิ้วดำ
1. ตั้งกระทะ ผัดกระเทียม เนื้อหมูสไลด์ หอมใหญ่ มะเขือเทศ และ คะน้า จากนั้นใส่ไข่ไก่ผัดต่อจนไข่ใกล้สุก
2. ใส่ข้าวที่แช่เย็นลงไปผัด ปรุงรสด้วย รสดีรสหมู และซีอิ๊วดำ
3. เสิร์ฟพร้อมมะนาวฝาน น้ำปลาพริก ต้นหอม