Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ฟักทองผัดไข่หมูสับ
Banner of ฟักทองผัดไข่หมูสับ

ฟักทองผัดไข่หมูสับ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

ฟักทอง

162 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

หมูสับ

80 กรัม

กระเทียม

40 กรัม

น้ำมันพืช

20 กรัม

น้ำเปล่า 

80 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

6 กรัม

น้ำมันหอย

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
262.91
โปรตีน
(กรัม)
14.95
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
17.50
ไขมัน

(กรัม)
3.29
โซเดียม
(กรัม)
521.40
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1. ตั้งกระทะ เจียวกระเทียมกับน้ำมันจนหอม ใส่หมูสับลงไปผัดจนสุก

 2. เปิดไฟเบา ใส่ฟักทองลงไปผัด ตามด้วยน้ำเปล่า และปิดฝาจนฟักทองสุก  

 3.  ใส่ไข่ไก่ ลงไปผัดและปรุงรสด้วย รสดีรสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย ผัดให้เข้ากัน และจัดใส่จาน