Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ปลาแซลมอนผัดธัญพืช
Banner of ปลาแซลมอนผัดธัญพืช

ปลาแซลมอนผัดธัญพืช

5.00 / 5
30
นาที
 ระดับกลาง
1
ที่
ส่วนประกอบ

ปลาแซลมอนหั่นชิ้นสเต็กขนาด

220 กรัม

ลูกเดือยต้มสุก

40 กรัม

เมล็ดถั่วลันเตา

2 ช้อนโต๊ะ

เมล็ดข้าวโพดหวาน

2 ช้อนโต๊ะ

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

½ ช้อนชา

กระเทียมสับ

1 ช้อนชา

น้ำมันพืช

1 ช้อนโต๊ะ

ผักสลัดตามชอบ เช่น กรีนโอ๊ค เรดโอ๊ค มะเขือเทศ

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะนอนสติ๊กนำปลาแซลมอนลงย่าง จนสุกทั้งสองด้าน จากนั้นตักใส่จานพักไว้

 2.  ผัดกระเทียมกับน้ำมันจนมีกลิ่นหอม ใส่ลูกเดือย ถั่วลันเตา ข้าวโพด และ รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม ผัดจนเข้ากันดี ตักใส่จาน วางเคียงด้วยปลาแซลมอนย่าง และผักสลัด



ดูวีดีโอได้ที่นี่ https://youtube.com/shorts/jcF8yNaMXcA?feature=share

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ