Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ลาบหัวปลี
Banner of ลาบหัวปลี

ลาบหัวปลี

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

หัวปลี

50 กรัม

หอมแดง

20 กรัม

ผักชีฝรั่ง

4 กรัม

ผักชีไทย

4 กรัม

ต้นหอม

4 กรัม

หมูสับ

50 กรัม

น้ำเปล่า

10 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
156.2
โปรตีน
(กรัม)
18.5
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13.0
ไขมัน
(กรัม)
3.3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
671.6
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ใหม่ ด้วยการตั้งน้ำให้เดือด นำหัวปลีลงไปต้ม 10 นาที 

 2.  เอาหัวปลีออกมาพักไว้ ให้เสด็ดน้ำ 

 3.  หั่นหัวปลีเป็นชิ้นพอคำ  

 4.  จากนั้นใส่กะละมังสำหรับเตรียมผสม   

 5.  ใส่ผักชีฝรั่ง ผักชีไทย ต้นหอม หมูสับรวนลงไป  

 6.  ใส่ผงลาบ น้ำเปล่า   

 7.  คลุกส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน 

 8.  จัดเสิร์ฟ