บรอคโคลี่
ข้าวโพดอ่อน
แครอท
กะหล่ำปลี
เห็ดหอมสด
กระเทียมสับ
ดอกกะหล่ำ
อายิโนะโมะโต๊ะ
น้ำมันถั่วเหลือง
น้ำเปล่า
น้ำตาลทรายขาว
น้ำปลา
น้ำมันหอย
1. ลวกผักทุกชนิดแยกกัน ประมาน10 วินาทีในน้ำเดือดและน็อคน้ำแข็งก่อนนำไปผัด
2. เจียวกระเทียมในน้ำมันถั่วเหลืองจนหอม
3. ใส่ผักทุกอย่างลงในกระทะ
4. ปรุงรสด้วย อายิโนะโมะโต๊ะ และเครื่องปรุงต่างๆ
5. ผัดจนสุก แล้วจึงนำมาจัดจาน