Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ไก่แซ่บคลุกฝุ่น
Banner of ไก่แซ่บคลุกฝุ่น

ไก่แซ่บคลุกฝุ่น

5.00 / 5
นาที
 ระดับกลาง
2
ที่
ส่วนประกอบ

ปีกไก่บน (ทอด) 6 ชิ้น

300 กรัม

ใบมะกรูด(ทอด)

20 กรัม

รสดีลาบน้ำตก

15 กรัม

น้ำสะอาด

140 กรัม

รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ

60 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
156.8
โปรตีน
(กรัม)
15
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
6.7
ไขมัน

(กรัม)
7.8
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
467.4
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ผสมน้ำสะอาดและ รสดีเมนูแป้งชุบทอดปรุงรสสำเร็จ รสต้นตำรับ จนได้ความข้นหนืดที่ต้องการ

 2.  นำปีกไก่ไปชุบแป้งทอดกรอบแล้วนำไปทอดไฟกลางจนกว่าปีกไก่จะสุกและแป้งมีความกรอบสีเหลืองทอง

 3.  ทอดใบมะกรูด สำหรับตกแต่ง

 4.  นำปีกไก่ที่ทอดเสร็จแล้ว ไปคลุกผสมกับผง รสดีรสลาบน้ำตก แล้วจัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ