Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เบอร์เกอร์ลาบหมู
Banner of เบอร์เกอร์ลาบหมู

เบอร์เกอร์ลาบหมู

5.00 / 5
นาที
 -
3
ที่
ส่วนประกอบ

หมูสับ

300 กรัม

ต้นหอม

20 กรัม

หอมแดง

20 กรัม

ผักชีฝรั่ง

20 กรัม

ขนมปังเบอร์เกอร์

300 กรัม

มะเขือเทศ

100 กรัม

แตงกวา

60 กรัม

รสดีเมนู-ลาบน้ำตก

30 กรัม

น้ำสะอาด

60 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
425.61
โปรตีน
(กรัม)
33.58
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
58.43
ไขมัน

(กรัม)
6.48
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1033.92
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ซอยต้นหอม หอมแดง ผักชีฝรั่ง นำมาผสมกับหมูบด และ รสดีเมนู ลาบ-น้ำตก เพื่อเพิ่มความหอมหมักไว้ประมาณ 30 นาที



 2.  นำหมูที่หมักไว้ปั้นก้อนแบน (3 ก้อน) ย่างจนสุก ทั้ง 2 ด้าน

 3.  ย่างขนมปังเบอร์เกอร์ให้เหลืองทอง

 4.  จัดวางขนมปัง วางแตงกวา มะเขือเทศ และหมูย่าง ก่อนประกบด้วยขนมปังอีกแผ่น พร้อมเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ