กระเทียม
น้ำมัน สำหรับผัด
ตับหมู
นมจืดสำหรับหมักตับ
พริกไทยดำ
รากผักชี
ต้นหอมซอย เล็กน้อย
รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม
1. ล้างตับให้สะอาด แช่นมประมาณ 30 นาที ตักขึ้นใส่อ่างผสม
2. ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย เคล้าให้ทั้ว
3. โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทยดำ ให้ละเอียด
4. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน พอร้อน ใส่เครื่องที่โขลกลงผัด พอหอม
5. เปิดไฟแรง ใส่ตับ ผัดให้สุก ปิดไฟ โรยต้นหอม พร้อมเสิร์ฟ