เส้นรามยอน
น้ำเปล่า
ไข่แดง
ต้นหอมญี่ปุ่นซอย
กิมจิ
ไส้กรอกลวก
ออมุกลวก (ปลาแผ่นเกาหลี)
แฮมลวก
พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ
ส่วนผสมผงซุป
ผงปรุงรสไก่
ผงกระเทียม
พาร์สลีย์อบแห้ง
ขิงป่น
พริกไทยดำป่น
เกลือป่น
พริกป่นเกาหลี
อายิโนะโมะโต๊ะ
พาร์สลีย์อบแห้ง ช่วยเพิ่มสีสัน และกลิ่นให้กับผงซุป หากไม่มีไม่ต้องใส่ก็ได้
1. ผสมส่วนผสมผงซุปให้เข้ากัน พักไว้
2. ต้มน้ำให้เดือด ใส่ผงซุปที่สมไว้แล้วลงไป
3. ใส่เส้นลงต้มนานประมาณ 4 - 5 นาที จนสุก
4. ตักใส่ชาม ตกแต่งด้วย ไส้กรอก แฮม ออมุก กิมจิ ต้นหอมซอย พริกชี้ฟ้าแดง และไข่แดง