ขอบขนมปัง
ไข่ไก่
นมสด
พริกไทยดำ
ปูอัด
มายองเนส
สาหร่ายแผ่น
เนย
ทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น
1. นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น (ถ้ามีการใส่พริกไทย อยากให้เราใส่ทุกอย่างให้เรียบร้อยก่อน แล้วจบด้วยทาคูมิ)
2. นำขอบขนมปังมาผสมกับนมและไข่ ปรุงรสด้วยทาคูมิ อายิ ซอสโชยุญี่ปุ่น
3. กลับด้านเพื่อให้สุกสีสวยทั้งสองด้าน
4. ราดด้วยมายองเนส
5. ใส่ปูอัดเป็นท็อปปิ้งด้านบน และโรยสาหร่ายตอนจบ (สาหร่ายที่โรยตอนจบรบกวนไม่ใส่เยอะเกินไป และขอให้สาหร่ายเป็นเส้นเล็กๆ เหมือนที่โรยในทาโกะยากิ)