Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of กะหล่ำปลีผัดไข่หมูสับ
Banner of กะหล่ำปลีผัดไข่หมูสับ

กะหล่ำปลีผัดไข่หมูสับ

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

หมุสับ

100 กรัม

กะหล่ำปลี

240 กรัม

ไข่ไก่

1 ฟอง

กระเทียม

40 กรัม

น้ำมันถั่วเหลือง

20 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

4 กรัม

น้ำมันหอย

12 กรัม

น้ำเปล่า

80 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
262.48
โปรตีน
(กรัม)
17.95
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
13.05
ไขมัน

(กรัม)
15.39
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
486.16
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

  1.  ตั้งกระทะ เจียวกระเทียมกับน้ำมัน จากนั้นใส่หมูสับลงไปผัดให้สุก

 2.  ใส่กะหล่ำปลีลงไปผัดใหสุก ใส่น้ำเปล่าเพื่อไม่ให้แห้งเกินไป

 3.  ใส่ไข่ไก่ลงไปผัดให้สุก ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย จัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ