ข้าวสวยหอมมะลิ
ไข่ไก่
แครอท
ต้นหอมซอย
น้ำมันถั่วเหลืองสำหรับผัด
ต้นหอม
หมูสับ
ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
1. หั่นแครอทและหอมใหญ่ให้เป็นเต๋า
2. ตั้งกระทะใส่น้ำมันครึ่งนึงจากที่เตรียมไว้ ใส่หอมใหญ่ หมูสับ และแครอท ลงไปผัดให้สุก เติมรสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม
3. ตอกไข่ 1 ฟอง ลงถ้วย ตีให้เข้ากัน ใส่ทาคูมิ อายิ โชยุญี่ปุ่น
4. ตั้งกระทะไฟกลาง ใส่น้ำมันที่เหลือ เทไข่ลงไป คนให้สุกตามชอบ ตักขึ้นราดข้าวสวย
5. ราดเครื่องหมูสับที่ผัดไว้ โรยต้นหอมซอย พร้อมเสิร์ฟ