Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ตับทอดกระเทียม
Banner of ตับทอดกระเทียม

ตับทอดกระเทียม

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

กระเทียม

20 กรัม

น้ำมัน สำหรับผัด

20 กรัม

ตับหมู

200 กรัม

นมจืดสำหรับหมักตับ

พริกไทยดำ

2 กรัม

รากผักชี

10 กรัม

ต้นหอมซอย เล็กน้อย

4 กรัม

รสดี รสหมูสูตรลดโซเดียม

8 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
271
โปรตีน
(กรัม)
23
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
14
ไขมัน

(กรัม)
14
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
506
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ล้างตับให้สะอาด แช่นมประมาณ 30 นาที ตักขึ้นใส่อ่างผสม

 2.  ปรุงรสด้วย รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม และน้ำมันหอย เคล้าให้ทั้ว

 3.  โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทยดำ ให้ละเอียด

 4. ตั้งกระทะ ใส่น้ำมัน พอร้อน ใส่เครื่องที่โขลกลงผัด พอหอม

 5.  เปิดไฟแรง ใส่ตับ ผัดให้สุก ปิดไฟ โรยต้นหอม พร้อมเสิร์ฟ