Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ปอเปี๊ยะไส้หมูสับผัดน้ำพริกมะขาม
Banner of ปอเปี๊ยะไส้หมูสับผัดน้ำพริกมะขาม

ปอเปี๊ยะไส้หมูสับผัดน้ำพริกมะขาม

5.00 / 5
นาที
 -
1
ที่
ส่วนประกอบ

แผ่นปอเปี๊ยะ

4 แผ่น

หมูสับ

120 กรัม

น้ำพริกมะขาม

80 กรัม

วุ้นเส้น

50 กรัม

น้ำมันสำหรับทอด 

300 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
3471.7
โปรตีน
(กรัม)
64.4
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
114.0
ไขมัน
(กรัม)
312.3
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
315.4
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  เมนู Too Good To Waste: กินได้ทุกส่วน ด้วยการตั้งกระทะให้ร้อน 

 2.  นำน้ำพริกมะขามลงไปผัดให้หอม แล้วเติมหมูสับลงไป  

 3.  ตามด้วยวุ้นเส้น ผัดให้ทุกอย่างเข้ากัน  

 4.  ตักพักไว้ 

 5.  เสร็จแล้วนำหมูที่ผัดมาห่อกับแผ่นปอเปี๊ยะ 

 6.  ตั้งหม้อทอด เติมน้ำมันปาล์ม 

 7.  นำปอเปี๊ยะที่ห่อไว้ มาทอดให้เหลืองทอง 

 8.  ตักออกพักน้ำมัน แล้วจัดเสิร์ฟ

เมนูที่น่าสนใจ

ดูสูตรเมนูอูมามิอื่นๆ ที่น่าสนใจและสามารถทำตามได้ง่ายๆ