Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ลาบวุ้นเส้นทะเล
Banner of ลาบวุ้นเส้นทะเล

ลาบวุ้นเส้นทะเล

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

วุ้นเส้นแห้ง แช่น้ำ

50 กรัม

ไก่สับ

50 กรัม

กุ้งสด 4 ตัว

60 กรัม

ปลาหมึก

50.00 กรัม

หอมแดง ซอย

15 กรัม

สะระแหน่ เด็ดใบ

20 กรัม

ผักชีฝรั่งซอย

15 กรัม

ต้นหอมซอย

10 กรัม

พริกขี้หนูสดซอย

15 กรัม

รสดีเมนู ลาบน้ำตก 1 ซอง

30 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
127.43
โปรตีน
(กรัม)
11.66
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
14.18
ไขมัน
(กรัม)
3.12
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
1446.60
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ลวกไก่สับ กุ้งสด ปลาหมึก และวุ้นเส้น จนสุก พักไว้
 

 2.  ซอยหอมแดง สะระแหน่ ผักชีฝรั่ง ต้นหอม และพริกขี้หนูสด 

 3.  ผสม รสดีเมนูลาบน้ำตก กับน้ำเปล่า  นำไปคลุกกับส่วนผสมทั้งหมดเคล้าให้เข้ากัน จัดเสิร์ฟ