Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of เต้าหู้ปลาคั่วพริกสด
Banner of เต้าหู้ปลาคั่วพริกสด

เต้าหู้ปลาคั่วพริกสด

5.00 / 5
นาที
 เริ่มต้น
2
ที่
ส่วนประกอบ

ออมุกหั่นครึ่ง

200 กรัม

พริกขี้หนูสวนสีเขียวและสีแดงบุบ

5 กรัม

กระเทียมเจียว

10 กรัม

ต้นหอมซอย     

5 กรัม

เกลือป่น 

1/2 ช้อนชา

อายิโนะโมะโต๊ะ    

1/2 ช้อนชา

น้ำมันพืช

5 กรัม
ข้อแนะนำ

สามารถเปลี่ยนจากออมุก เป็นเต้าหู้ปลา ลูกชิ้นปลา โดยอาจจะนำไปลวกในน้ำร้อนก่อนเพื่อลดความคาว 

ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะใส่น้ำมัน พอร้อนใส่ออมุกลงทอด พลิกกลับไปมาให้พอเหลือง

 2.  ใส่พริกลงผัด ปรุงรสด้วยเกลือป่น และ อายิโนะโมะโต๊ะ

 3.  ใส่กระเทียมเจียว และต้นหอมซอย ผัดให้เข้ากัน

Waranya Thipakorn
Waranya Thipakorn
2023-05-22 17:02:12

ชอบอายิโนะมากค่ะ รสนัว มาซื้อ7-11บ่อยมากก

5.0

ชอบอายิโนะมากค่ะ รสนัว มาซื้อ7-11บ่อยมากก

2023-05-22 17:02:12