Loading...
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
เว็บไซต์ อายิโนะโมะโต๊ะประเทศไทย
Banner of ผัดพริกเผาหมู
Banner of ผัดพริกเผาหมู

ผัดพริกเผาหมู

5.00 / 5
นาที
 -
2
ที่
ส่วนประกอบ

สันในหมู

160 กรัม

น้ำมันพืช

15 กรัม

พริกชี้ฟ้าแดงหั่นแฉลบ

15 กรัม

กระเทียมสับ

20 กรัม

หอมใหญ่ซอย

100 กรัม

แครอทหั่นแว่น

50 กรัม

ต้นหอมหั่นท่อน

10 กรัม

รสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม

5 กรัม

โหระพา

10 กรัม

น้ำพริกเผา

15 กรัม
ข้อมูลโภชนาการ
พลังงาน
(กิโลแคลอรี)
225
โปรตีน
(กรัม)
20
คาร์โบไฮเดรต
(กรัม)
29
ไขมัน
(กรัม)
34
โซเดียม
(มิลลิกรัม)
510
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
ผลิตภัณฑ์ ที่ใช้ในเมนูนี้
วิธีทำ

 1.  ตั้งกระทะ ไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืช และกระเทียม ใส่หมูลงไปผัดให้กึ่งสุก

 2.   ใส่น้ำพริกเผา พริกแดงหั่นแว่น แครอท และหอมใหญ่ ลงไป ผัดให้ทุกอย่างเข้ากัน

 3.   ปรุงรสด้วยรสดี รสหมู สูตรลดโซเดียม ผัดให้เข้ากัน

 4.   จัดจาน โรยด้วยใบโหระพา จัดเสิร์ฟ