ทูน่าในน้ำเกลือ
ผักสลัดมิ๊กซ์
เมล็ดข้าวโพดหวาน
มะเขือเทศเชอร์รี่
น้ำสลัดน้ำข้น
พริกแดงจินดาสับ
กระเทียมสับ
น้ำมะนาว
อายิโนะโมะโต๊ะ
1. บีบน้ำออกจากทูน่าจนแห้งดี ใส่ในชามผสม ใส่น้ำสลัด พริกแดงสับ กระเทียมสับ น้ำมะนาว และอายิโนะโมะโต๊ะ คนผสมให้เข้ากัน
2. จัดวางผักสลัดมิ๊กซ์ เมล็ดข้าวโพดหวาน และมะเขือเทศเชอร์รี่ ใส่จาน
3. ตักทูน่าแซ่บราดบนผักสลัด